Hướng dẫn rút tiền từ Skrill về ngân hàng Việt Nam mới nhất

Khi đã kiếm được tiền trong ví Skrill như thắng cá độ, poker hay nhận được thanh toán từ đối tác, bạn có thể dễ dàng rút tiền từ Skrill về tài khoản ngân hàng Việt Nam.

Skrill là ví điện tử thông dụng đối với các bạn chơi cá cược, poker, trading online, MMO… Bạn có thể tìm hiểu thêm ở đây.

Nội dung chính:

Cách rút tiền từ Skrill về tài khoản ngân hàng Việt Nam

Rút tiền từ Skrill về Việt Nam cần chuẩn bị gì?

Trên ví Skrill có 3 cách rút tiền về Việt Nam. Đó là:

 • Rút về tài khoản ngân hàng
 • Rút tiền từ ví Skrill về thẻ Visa
 • Rút về ví BankPlus Viettel

Trong đó rút tiền về tài khoản ngân hàng là dễ dàng và thuận tiện nhất. SieuBet khuyên bạn nên chọn cách rút này.

Để nhận tiền, bạn cần có tài khoản ngân hàng bằng VND. Trước đây thì Skrill có cho rút về tài khoản ngoại tệ nhưng bây giờ bạn bắt buộc phải rút về tài khoản tiền đồng.

Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể ra ngân hàng Vietcombank, Techcombank, ACB… hay bất kỳ ngân hàng nào để mở tài khoản VND miễn phí, và chỉ phải bỏ cỡ 50k vào làm số dư tối thiểu thôi.

Lưu ý: bạn phải rút về tài khoản ngân hàng chính chủ. Tức là tên chủ tài khoản và tên trên ví Skrill phải trùng nhau. Bạn không thể chuyển tiền về tài khoản của người khác (vợ, chồng, anh, em…).

Phí rút tiền từ Skrill

Khi bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng, Skrill sẽ áp dụng 2 khoản phí sau:

 • Phí xử lý: 5.50 EUR/lần. Rút bao nhiêu cũng vậy.
 • Phí chuyển đổi ngoại tệ: số tiền bạn rút sẽ được quy đổi sang VND và phải chịu 3.99% phí chuyển đổi. Tức là bạn lấy tỷ giá tỷ USD/VND ngân hàng trừ đi 3.99% sẽ ra tỷ giá Skrill trả cho bạn.

Nếu ví Skrill của bạn là Silver VIP trở lên thì bạn sẽ được miễn phí rút tiền và hưởng phí chuyển đổi thấp hơn.

Lời khuyên: Như bạn thấy, phí rút tiền từ Skrill tuy không cao lắm. Nhưng so sánh thì rõ ràng nó không có lợi bằng việc bán cho các dịch vụ thu mua Skrill. Thế nên thay bằng tự rút bạn hãy cân nhắc bán cho những exchanger uy tín, vừa nhanh chóng vừa có tỷ giá tốt hơn.

Các bước rút tiền từ Skrill về tài khoản ngân hàng Việt Nam

Hướng dẫn rút tiền dưới đây được thực hiện theo giao diện mới của Skrill trên trên di động. Nếu bạn rút trên máy tính thì cũng tương tự nhé.

Bước #1:

Mở trình duyệt web, tới trang Skrill và đăng nhập tài khoản của bạn.

Mở trang Skrill.com

Bước #2:

Trên thanh menu bên trái, chọn mục Withdraw.

Vào mục Withdraw trên Skrill để rút tiền

Bước #3:

Chọn Bank Account để rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Tùy chọn rút tiền từ Skrill về tài khoản ngân hàng

Bước #4:

Nếu là lần đầu rút tiền, bạn sẽ cần thêm thông tin tài khoản ngân hàng. Ấn Add a bank account.

Thêm tài khoản ngân hàng vào Skrill

Bước #5:

Điền vào số tài khoản VND của bạn và mã SWIFT Code của ngân hàng. Sau đó đánh dấu tích vào mục “I understand that entering…” và ấn Add & Continue. Ở đây mình sẽ rút tiền từ Skrill về Vietcombank.

Điền số tài khoản và SWIFT code của ngân hàng

SWIFT Code là mã để xác định ngân hàng của bạn. Dưới đây là SWIFT Code của một số ngân hàng lớn:

 • Vietcombank: BFTVVNVX
 • VietinBank: ICBVVNVX
 • ACB: ASCBVNVX
 • BIDV: BIDVVNVX
 • Techcombank: VTCBVNVX

Với các ngân hàng khác bạn có thể gọi tổng đài và hỏi họ mã SWIFT.

Bước #6:

Ở mục Document type chọn loại giấy tờ bạn dùng (Identity card – thẻ căn cước, Passport – hộ chiếu, Drivers license – bằng lái) và điền vào số giấy tờ ở mục Document number.

Điền số thẻ căn cước/CMND khi thêm tài khoản ngân hàng vào Skrill

Bước #7:

Kế tiếp, điền vào số tiền bạn muốn rút và ấn Next. Trong hình minh họa mình đang rút 396 USD.

Điền số tiền muốn rút từ ví Skrill

Bước #8:

Skrill sẽ hiện tóm lược lệnh rút tiền của bạn. Trong đó có số tiền rút, phí, tỷ giá chuyển đổi và tổng số tiền VND bạn sẽ nhận được. Nếu đồng ý bạn ấn Confirm để xác nhận.

Xác nhận lệnh rút tiền từ Skrill về Vietcombank

Bước #9:

Cuối cùng, bạn sẽ nhận được thông báo rút tiền thành công.

Thông báo rút tiền thành công trên Skrill

Tiền sẽ vào tài khoản VND của bạn trong vòng vài giờ đến 48 giờ. Với khoản tiền rút trên thì mình đã nhận được sau 24 giờ. Tổng kết lại mình rút tất cả 399.34 USD (cả phí) và nhận được 8.791.311 đồng vào tài khoản Vietcombank.

Lời kết

Trên đây SieuBet đã hướng dẫn bạn chi tiết cách rút tiền từ Skrill về tài khoản ngân hàng Việt Nam. Và mình cũng đã rút minh họa cho các bạn xem. Tuy nhiên trên thực tế, mình thường chọn cách bán vì đơn giản là nó có lợi hơn rút.

Ở những lần sau, bạn chỉ cần chọn tài khoản ngân hàng và nhập vào số tiền muốn rút. Rất đơn giản chứ không cần nhập nhiều thông tin như lần đầu nữa.

Nếu có khó khăn gì, bạn hãy để lại bình luận phía dưới nhé.

56 thoughts on “Hướng dẫn rút tiền từ Skrill về ngân hàng Việt Nam mới nhất

 1. Mình vào mục rút tiền – thêm thông tin thẻ – điền đầy đủ xong bấm lưu – nó báo thêm thẻ thành công nhưng không thấy cái thông tin thẻ nào được lưu lại là sao AD? Và vấn đề bị giới hạn 0.00$ nữa?

  1. 1) Bạn vào Bank account để rút về tài khoản ngân hàng cho nhanh và đơn giản, không rút về thẻ nhé.

   2) Max amount/Limit là số tiền còn lại sau khi trừ phí bạn có thể rút về. Tài khoản bạn có bao nhiêu tiền? Nếu có dưới 10$ thì nó hiện 0.00 vì còn chưa đủ tiền phí bạn nhé.

 2. Ad cho e hỏi xíu là: Làm sao để rút về ví BankPlus Viettel ạ? Em đã có tài khoản bankplus viettel mà chuyển hoài vẫn bị lỗi ạ.

  1. Bạn có Bankplus tức là có tài khoản ngân hàng rồi phải không? Vậy thì bạn rút về số tài khoản như hướng dẫn trong bài đi. Thế đơn giản và thường nhận được sau vài phút nhé.

 3. Mình rút tiền usd từ skrill về tk ngân hàng nội địa, họ quy đổi sang vnđ cho mình luôn hả bạn?

 4. có ai rút về tài khoản EURO đc chưa nhỉ? Mình đang có tk vip 2 và muốn rút về tk EURO mà ko biết có lâu ko và bị trừ phí sao?

 5. Nguyễn Văn Độ

  - Edit

  Reply

  Admin cho em hỏi
  Em nạp tiền từ thẻ visa VCB> ví skill
  Khi rút tiên từ ví về thẻ ATM của VCb có được không ạ?hay là nạp từ visa chỉ rút về visa dc thôi ạ

 6. ad cho mình hỏi, mình rút tiền về Techcombank và Vietinbank đều bị từ chối, đều bị trả về hết trong khi thông tin đều đầy đủ và hợp lệ. Rút qua số điện thoại cũng trả về. Tại sao như vậy và giờ phải làm sao để rút được tiền ạ? Thanks.

  1. Bạn kiểm tra lại thông tin tk bank đã đúng như yêu cầu trong bài chưa. Nếu “hợp lệ” hết thì không bị hoàn tiền đâu bạn ơi. Mình cũng vừa rút về Tech hôm trước đây, vài phút đã nhận được rồi. Còn rút qua số điện thoại thì bạn phải có Viettel BankPlus nhé.

   1. Bước điền số giấy tờ tùy thân chỉ phải làm 1 lần thôi, khi bạn thêm tài khoản ngân hàng lần đầu. Các lần sau không phải điền lại nữa.

    1. ok cảm ơn ad, mình nhớ có làm rồi mà giờ muốn xem lại thì ko biết vào đâu để ktra lại giấy tờ tùy thân đó

     1. Cái này điền cho hợp lệ thôi. Quan trọng là tk VND, số tk chính xác và trùng tên với ví Skrill.

 7. Ad ơi cho mình hỏi, mình rút tiền lần đầu về TK Vietcombank. Tài khoản Skrill mình có 20$, nhưng sao rút về chỉ được 13.94$ . Còn TK Skrill thì còn 0$. Sao họ trừ phí mình nhiều vậy Ad? Họ trừ một lần hay mỗi lần rút là họ đều trừ vậy Ad? Nếu mỗi lần trừ thì họ trừ bao nhiêu hay trừ theo số tiền cố định? Thanks Ad nhiều nhé.

 8. Ad ơi cho mình hỏi là tk Skrill của mình vừa tạo có người gửi mình 10$. Giờ mình muốn chuyển 10$ đó qua ví khác nhưng nó báo hạn mức gửi 0$ là sao ah? Tk mình mới verify mail chứ chưa kyc.

  1. Với tài khoản chưa từng nạp tiền, giao dịch đầu tiên sẽ bị áp phí tối thiểu 10 EUR. Số dư của bạn còn không đủ tiền phí nên hạn mức gửi là 0.

 9. Mình không biết hạn mức rút của Skrill là như thế nào? Nếu mình đã Verified tk Skrill rồi. Mong được sự hỗ trợ.

  1. Không quy định số tiền tối thiểu (miễn là số dư đủ trả phí) hay hạn mức tối đa được rút về tài khoản ngân hàng bạn nhé.

 10. Đặng Hải Long

  - Edit

  Reply

  Cho mình hỏi lúc mình tạo xong tên tk của mình là Hai Long Dang thì rút tiền có về được không ạ ?

  1. Không sao bạn nhé, chỉ cần đầy đủ thành phần trong tên bạn là được còn thứ tự không ảnh hưởng gì.

 11. KHANH NGO THI PHUONG

  - Edit

  Reply

  bạn cho mình hỏi, khi rút từ skrill về tk ngân hàng, có cần phải nộp tiền từ tk ngân hàng đó vào skrill trước không bạn, ý là phải có nạp qua cổng đó mới cho rút?

 12. Cho minh hỏi sao mình rút tiền từ ví skrill về tài khoản 5 ngày rồi mà vẫn chưa nhận được tiền thì mình liên lệ chỗ nào để được giúp đỡ

  1. Nếu thông tin bank đúng thì thường chỉ 1-2 ngày là nhận được rồi. Bạn có thể đăng nhập ví Skrill > Create Case > Điền vào nội dung cần trợ giúp bằng tiếng Anh.

 13. Cho mình hỏi skrill làm ăn kiểu gì vậy? Mình rút về tk ngân hàng bị trả về còn mất không 6$ tiền phí? Bạn biết ntn không?

  1. Bị hoàn tiền thường do thông tin bank chưa đúng (xem y/c trong bài). Nguyên nhân ít gặp là do lỗi kỹ thuật. Bạn cần thì tạo Case hỏi Skrill. Nếu do lỗi kỹ thuật thì có thể yêu cầu hoàn phí.

 14. Xin hỏi mình hiện rút tiền không thành công. Skrill thông báo là sai tên với ngân hàng. Giờ phải làm sao nhỉ. cảm ơn

  1. Chỉ rút được tiền từ ví Skrill về tk bank cùng tên thôi bạn nhé. Bạn có thể bán. Hoặc không thì phải tạo ví Skrill khác info của bạn, add bank tên bạn vào, rồi chuyển tiền qua ví mới đó để rút.

 15. Bạn cho hỏi từ khi đặt lệnh rút tiền trên skrill mất thời gian bao lâu thì tiền về tài khoản ngân hàng vậy. Cảm ơn !

  1. Tối đa 2 ngày làm việc, nhưng thường chỉ vài tiếng hoặc hôm sau là nhận được bạn nhé!

 16. Mình rút tiền từ skrill về tài khoản tiền đô tại ngân hàng acb , mình rút ngày 11 tháng 3 năm 2019 họ Thông báo là chuyển khoản thành công. Nhưng cho đến hôm nay ngày 19/3 mà vẫn chưa nhận được tiền. Gọi acb hỏi thì chưa thấy có gói tiền nào về đến acb cả. Mình lo lắng quá, bạn giúp mình giải thích vấn đề này được không.

  1. Bạn phải rút về tài khoản VNĐ. Trong bài mình có nói rồi, khi bạn add bank thì Skrill cũng nhắc nhở thế mà. Bạn rút về tk USD thì chắc phải chờ tiền quay về ví Skrill thôi.

    1. Mình lỡ rút về tài khoản usd, nếu mà khi tiền về acb mà khác loại tiền thì sẽ bị treo tại acb, khi đó mình đem chừng minh lên chi nhánh mình rút họ vẫn cho. Vấn đề là rút từ ngày 11/3 mà chừ là 19/3 mà tiền vẫn chưa về đến acb. Bạn có biết lý do không

     1. Nếu họ transfer cho bạn từ nước ngoài như trước thì đúng như vậy. Nhưng theo mình biết hiện Skrill đã có tk ở bank VN để chuyển khoản khi khách rút tiền. Nếu tk nhận là USD thì việc ck có thể thất bại ngay chứ tiền không vào tới ACB đâu. Bạn chờ hệ thống của Skrill update thì sẽ được hoàn tiền thôi. Còn phí thì chắc không mất đâu.

     1. Mình chưa bị hoàn tiền bao giờ nên không chắc lắm. Nhưng mình nghĩ không bị hao hụt đâu.

     2. Hoàn tiền ko mất phí đâu bạn, mà mình rút về NH đều bị trả về do NH ko đồng ý giao dịch, cả Tech và Viettin đều trả về.

  2. Bạn ơi hình như nó chỉ hỗ trợ rút euro thôi mà. Bao giờ nhận đc báo cho mng cùng biết nhé. M cũng đang định mở tk euro ACB để nhận tiền

   1. Euro là ngày xưa bạn ơi. Hiện nay tất cả các khoản tiền rút đều được quy đổi sang VND để gửi cho bạn!

 17. Cho mình hỏi 1 tài khoản Skrill có thể add thêm nhiều email nữa để nhận tiền không. Nếu được thì add thêm được bao nhiêu email vào 1 tài khoản Skrill đó ?
  Cảm ơn nhiều.

 18. Add cho mình hỏi, thời gian rút tiền từ skrill về tk ngân hàng tối đa 48h là tính theo thời gian ngày làm việc hả bạn? do mình rút từ chiều tối thứ 6, đến thứ 2 tiền vẫn chưa về TK ngân hàng ACB. Trạng thái giao dịch rút tiền trên skrill là Pending.

  Thanks bạn.

  1. Thời gian rút tiền là tính theo ngày làm việc, không tính T7, CN. Bạn nên check trực tiếp trong tk bank nhé. Trạng thái trên Skrill không chính xác đâu. Nhiều khi tiền về bank cả tuần rồi nó mới chuyển từ Pending sang Accepted đó.

 19. Cho mình hỏi ngoài cách rút tiền về tài khoản ngân hàng còn hình thức rút tiền về thẻ visa thì như thế nào. Mình rút và bị lỗi hoài!

  1. Nếu bạn có thẻ thì thường đã có luôn tài khoản bank rồi. Sao không add số tk vào Skrill rồi rút về cho dễ. Bây giờ Skrill đã có tk ở VN nên họ sẽ chuyển khoản cho bạn rất nhanh. Còn rút qua Visa lâu và dễ gặp trục trặc vì phải qua tổ chức thẻ bạn nhé.

Add Comment