Hướng dẫn tạo tài khoản Skrill và xác minh (verify) Skrill mới nhất

Tạo tài khoản Skrillxác minh tài khoản Skrill là các bước cần làm trước khi sử dụng dịch vụ ví điện tử này.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đăng ký Skrill nhanh chóng. Và sau đó là cách verify tài khoản Skrill theo quy trình mới, đơn giản và đảm bảo thành công 100% nếu thực hiện đúng.

Cho bạn nào chưa biết: Skrill là gì và dùng để làm gì?

Hướng dẫn tạo tài khoản Skrill và xác minh tài khoản

Tạo tài khoản Skrill

Đăng ký Skrill là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên bạn cần đáp ứng vài điều kiện sau:

 • Trên 18 tuổi.
 • Có một trong các giấy tờ tùy thân như: CMND, thẻ căn cước, passport, bằng lái xe… (để phục vụ bước xác minh tài khoản).

Nếu không vấn đề gì, hãy bắt đầu tạo ví Skrill theo các bước bên dưới:

1 Mở trang tạo tài khoản Skrill

Đầu tiên, ấn vào nút bên dưới để tới trang đăng ký Skrill:

Tạo tài khoản

2 Điền thông tin đăng ký

Bây giờ, hãy điền vào các thông tin (bằng tiếng Việt không dấu) một cách chính xác, theo chỉ dẫn bên dưới để đăng ký tài khoản Skrill của bạn.

Điền tên họ, email, mật khẩu…

Trang đăng ký Skrill

Kế tiếp, điền các thông tin khác về bạn.

Điền thông tin để tạo tài khoản Skrill

3 Xác nhận số điện thoại di động

Kiểm tra lại số di động của bạn và sửa lại nếu cần (bỏ đầu 0). Sau khi ấn Continue, Skrill sẽ gửi một tin nhắn SMS chứa mã xác nhận 6 số tới điện thoại của bạn.

Xác nhận số điện thoại với Skrill

Điền vào mã xác nhận, rồi ấn Verify. Nếu vì lý do nào đó bạn muốn bỏ qua bước này thì ấn Skip this step.

Điền mã xác nhận SMS

4 Đặt mã PIN cho ví Skrill

Tiếp theo, Skrill sẽ yêu cầu bạn tạo một mã PIN và gồm 6 con số tùy ý. Lưu ý không chọn số dễ đoán hay trùng ngày sinh. Bạn cần ghi nhớ mã PIN này để xác nhận các giao dịch sau này.

Tạo mã PIN cho ví Skrill

Tạo mã PIN xong là bạn đã hoàn tất quá trình tạo tài khoản Skrill.

Xác minh tài khoản Skrill (Verify)

Sau khi đăng ký Skrill theo hướng dẫn ở phần trên, bạn sẽ có một tài khoản Skrill chưa xác minh, với hạn mức (limit) gửi/nhận tiền chỉ vài trăm EUR. Để gỡ bỏ hạn mức và tránh bị tạm khóa tài khoản khi đang sử dụng, bạn cần tiến hành xác minh tài khoản Skrill của mình.

Việc xác minh Skrill rất nhanh chóng, chỉ mất 5-10 phút. Bạn nên thực hiện trên smartphone, vì có camera sẽ tiện cho việc verify.

Để khởi động quy trình xác minh Skrill, bạn làm như sau:

Đăng nhập tài khoản của bạn tại Skrill.com > Settings > Verification > Verify Now.

Bây giờ SieuBet sẽ hướng dẫn bạn thực hiện lần lượt từng bước xác minh Skrill.

1 Nạp tiền tài khoản

Đầu tiên, Skrill sẽ đề nghị bạn nạp tiền vào tài khoản.

Nạp tiền để verify Skrill

Nếu tài khoản của bạn đã có tiền thì bước này sẽ tự động được bỏ qua. Còn nếu chưa thì bây giờ bạn phải nạp tiền (hoặc nhận từ người khác chuyển tới cũng được) ít nhất 5 USD. Sở dĩ vậy là vì Skrill chỉ tiến hành xác minh với những tài khoản đã có số dư.

Tham khảo: Hướng dẫn nạp tiền vào Skrill.

2 Xác minh qua Facebook

Sau khi đã qua bước nạp tiền, Skrill sẽ đưa ra tùy chọn Verify with Facebook ở bước tiếp theo. Bạn có thể ấn vào đó để chia sẻ hồ sơ Facebook của bạn với Skrill, nhằm giúp đơn giản hóa quá trình xác minh. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của SieuBet cái này không thực sự có tác dụng nên bạn có thể ấn No Thanks để bỏ qua.

Xác minh Skrill bằng Facebook

3 Xác minh danh tính (Verify ID) với Skrill

Bước tiếp theo, bạn sẽ cần xác thực danh tính bằng CMND / căn cước công dân / bằng lái xe / hộ chiếu.

Skrill cung cấp cho bạn 2 tùy chọn để gửi giấy tờ: sử dụng ứng dụng di động hoặc gửi trực tiếp trên trình duyệt. Để cho nhanh, bạn hãy chọn cái thứ hai – Upload Photos.

Gửi giấy tờ verify Skrill

Sau đó, hãy ấn vào loại giấy tờ bạn sẽ gửi để verify.

Chọn loại giấy tờ tùy thân sẽ gửi

Rồi chọn Take photo để chụp hình hoặc Upload file để gửi hình có sẵn trên máy.

Chọn chụp hoặc upload giấy tờ cho Skrill

Bây giờ hãy chụp/tải lên giấy tờ của bạn. Nếu là CMND/bằng lái thì bạn cần gửi lần lượt mặt trước và sau, còn hộ chiếu thì chỉ cần trang có ảnh và chữ ký của bạn.

Gửi ID xác thực Skrill

Sau khi gửi ID xong, bạn cần chụp một tấm selfie. Hãy dùng điện thoại/webcam chụp hình bạn đang cầm mảnh giấy có ghi nội dung mà Skrill yêu cầu. Thường là “Skrill + tháng/ngày/năm hôm nay”. Sau đó lưu vào máy và gửi cho Skrill.

Gửi hình selfie xác minh Skrill

Xong xuôi, chờ hệ thống kiểm tra hình ảnh của bạn. Nếu mọi thứ đạt tiêu chuẩn bạn sẽ nhận được màn hình thông báo đã gửi giấy tờ thành công và chờ xem xét.

Thông báo gửi giấy tờ thành công

4 Xác minh địa chỉ (Verify Address) với Skrill

Gửi ID xong bạn sẽ được chuyển qua bước xác thực địa chỉ, với 2 cách thực hiện như trong hình:

Xác minh địa chỉ Skrill bằng định vị hoặc giấy tờ

Cách 1 – Geolocation: Bạn chỉ cần có mặt ở địa chỉ đăng ký và cho phép Skrill truy cập vị trí của bạn. Nếu khớp với thông tin đăng ký, bước xác minh địa chỉ này sẽ được qua ngay. Nếu trước đó bạn đồng ý chia sẻ vị trí khi được trình duyệt hỏi thì bước này có thể đã tự động hoàn thành. Xác minh địa chỉ qua định vị tuy rất tiện nhưng không phải lúc nào cũng thành công. Nếu thử nhiều lần không được, bạn buộc phải thực hiện theo cách thứ 2.

Cách 2 – Upload Address Document: Bạn gửi một trong các giấy tờ liệt kê bên dưới để xác minh địa chỉ.

 • Hóa đơn điện, nước, internet (Utility bill)
 • Sao kê tài khoản ngân hàng (Bank statement)
 • Sao kê thẻ tín dụng (Credit card statement)

Các hóa đơn và giấy tờ trên phải có in tên + địa chỉ đăng ký của bạn và phải cách đây không quá 3 tháng (Xem mẫu). Đơn giản nhất bạn có thể dùng hóa đơn điện nước hoặc ra ngân hàng xin họ in cho 1 cái sao kê tài khoản.

5 Theo dõi tình trạng xác minh tại trang Summary

Sau cùng, khi đã làm xong tất cả các bước xác minh, bạn sẽ thấy trang Summary. Tại đây, Skrill liệt kê tình trạng các bước xác minh, bước nào có đấu tích là đã hoàn thành, chữ In review tức là đang chờ xem xét.

Tóm lược tình trạng xác minh ví Skrill

Tóm tắt lại quy trình tạo tài khoản Skrill và verify

Vậy là SieuBet đã trình bày tỉ mỉ cách tạo tài khoản Skrill và verify theo quy trình và giao diện mới nhất. Tóm tắt lại như sau:

 • Đăng ký ví điện tử tại Skrill.com, xác thực email.
 • Tự nạp hoặc mua 5$ vào ví.
 • Gửi CMND để verify danh tính.
 • Dùng định vị điện thoại để verify địa chỉ tự động.
 • Chờ vài giờ ~ vài ngày để tài khoản Skrill của bạn được xác minh xong.

Nếu bạn có bất kỳ vướng mắc gì trong quá trình đăng ký và xác minh Skrill, hãy để lại bình luận phía dưới nhé.

171 thoughts on “Hướng dẫn tạo tài khoản Skrill và xác minh (verify) Skrill mới nhất

 1. Anh cho em hỏi em có tạo 1 tk nhưng tên sai nên em đã đóng tk đó rồi. Bây h em tạo tk khác thì skrill báo trùng sdt nên không tạo được. Giờ muốn tạo bằng sdt cũ được không? Hay lấy tạm số nào đó tạo tk mới xong vô setting đổi lại sau?

 2. Cho mình hỏi mình có 13usd sao mình chỉ có thể rút 7usd? Và rút về tk thì chỉ cần điền tk ngân hàng với swift code thôi đúng không ạ? Tên người dùng không trùng với ngân hàng được không?

 3. Ad cho mình hỏi trước đây mình chỉ khai tên và họ trong ví Skrill mà thiếu chữ lót (tên đệm), sau này rút về bank Việt Nam có được không? Mình vào settings mà không đổi lại được. Nếu mình đóng tài khoản hiện tại và mở tài khoản mới thì có được không. Nhờ Ad hướng dẫn giúp.

  1. Tên thiếu không rút tiền được bạn nhé. Bạn có thể đóng tài khoản hiện tại, mở tài khoản khác và xác minh bình thường.

 4. Cho m hỏi m xác nhận địa chỉ qua định vị nhưng địa chỉ ấy không trùng với địa chỉ trong giấy phép lái xe thì có sao không ạ?

 5. nguyễn thị hoàng hạnh

  - Edit

  Reply

  Adơi cho mình hỏi, khi tạo tk xong thì nạp tiền vào ví phải bằng thẻ visa hay chuyển tiền từ sàn vào cũng được?

  1. Nhận tiền chuyển tới cũng được. Nhưng nếu tk chưa tự nạp thì sẽ phải chịu phí chuyển tiền đi cao nhé.

 6. Anh cho em hỏi là khi mình ghi địa chỉ nhà cùng với giấy cmnd, nhưng khi mình khai báo sao kê tài khoản ngân hàng địa chỉ khác không trùng cmnd thì có được không anh. Vì cmnd ở tỉnh, còn mình đi làm xa.

   1. Anh ơi …khi mình sao kê tài khoản ngân hàng khác địa chỉ đường và phường cùng quận thì có được không anh..vì chỗ mình ở không có ngân hàng mình làm thẻ đó anh..

    1. Địa chỉ trên sao kê như thế nào thì ghi trên tài khoản Skrill như thế. Nếu lúc đăng ký ghi khác thì giờ sửa lại cho giống là được!

 7. Chào Ad, khi mình tạo ví và xác minh xong, có cần phải nạp tiền lần đầu vào ví thì mới sử dụng được hay là chỉ đăng ký xác minh xong là dùng được. Mong Ad chỉ giúp, Thanks.

  1. Đăng ký xong là có thể sử dụng được. Còn tiền trong ví bạn có thể tự nạp hay nhận từ người khác chuyển đến đều được.

 8. Tài khoản mình đã tạo lâu nhưng giờ mới xác minh , xác minh tới địa chỉ thì bảo không đúng.

  1. Để định vị thành công thì 1) bạn phải ở gần địa chỉ đăng ký, 2) địa chỉ của bạn phải tìm được trên Google Maps. Còn không bạn phải dùng cách gửi giấy tờ thôi.

 9. Cho mình hỏi là mình đã nạp và rút 2 lần từ Skrill rồi. Nhưng giờ lâu không vào (vẫn còn tiền trong đó), trước khi vào yêu cầu nhập mã PIN mà mình không thể nhớ được là cái gì thì giờ đăng nhập sao? Cảm ơn nhiều nhé!

  1. Quên mã PIN thì chỉ có cách liên hệ hỗ trợ của Skrill. Nếu bạn nghe nói được tiếng Anh thì gọi điện là nhanh nhất.

 10. Admin cho hỏi làm sao biết tài khoản Skrill mình đã đăng ký hạng bronze hay silver, nó hiện ở chỗ nào trong tài khoảng skrill vậy, thanks.

 11. Ad cho mình hỏi, mình xác minh đến phần xác nhận địa chỉ thì mình chụp ảnh hóa đơn của mình gửi lên thì họ lại trả lời là không nhận hinh ảnh. Vậy phải làm thế nào?

  1. Chắc do hình ảnh của bạn không đủ tiêu chuẩn (phải đọc được, đủ 4 cạnh tờ giấy và đủ thông tin yêu cầu). Cụ thể họ trả lời bạn thế nào?

 12. Mình vào xác minh đến phần chụp ảnh khuôn mặt không chụp được, cũng không vào được phần ảnh để lấy ảnh vào thì làm sao vậy bro?

  1. Bạn phải cho phép nó truy cập camera và kho ảnh của bạn. Nếu làm không được thì bạn chụp sẵn hình, chuyển vô máy tính rồi lên máy tính gửi.

   1. Gọi thì họ nói tiếng anh, mà gmail thì mình đã gửi nhưng chưa nhận được câu trả lời. Bạn có biết liên hệ hỗ trợ nào nhanh hơn không bạn?

    1. Gọi điện thoại là nhanh nhất rồi. Bạn không nói được tiếng Anh thì đành phải dùng email thôi.

 13. Hi ad! Do ghi địa chỉ theo CMND nhưng hiện tại mình ở địa chỉ khác, đã up document để xác minh nhưng cả ngày rồi chưa thấy verify thành công, mình đã gửi message cho nó nhưng chưa thấy hồi âm gì, bao lâu thì mới xong ad? Tiền lên rồi mà không xài được, hic.

   1. chào ad, cho mình hỏi : mình đăng ký theo địa chỉ CMDN (ở tỉnh ), nhưng hiện mình sống ở SG thì xác minh theo định vị trên ĐT có được không à. xin cảm ơn

    1. Không bạn nhé, muốn xác minh bằng định vị thì bạn phải có mặt/ở gần địa chỉ đăng ký thì mới thành công được.

 14. Ad cho e hỏi với, e đã xác minh danh tính thành công rồi, nhưng tài khoản vẫn bị báo “tài khoản của bạn đã bị hạn chế” là sao ạ?

 15. Mình lập 2 tài khoản skrill và neteller cùng thông tin cá nhân để nạp tiền vào pokerstars. Được 1 ngày thì cả 2 bị khoá. Sau đó verify và nhận mail verify thành công cả 2 tk nhưng 2 tk vẫn bị khoá. Giờ không biết làm sao để mở khoá. Admin xem có ai bị giống mình và xử lý như thế nào ạ?

   1. Cám ơn bạn. Mình liên hệ với skrill thì họ đã mở khoá tài khoản cho mình. Còn khi liên hệ với neteller họ gửi mình 1 bản “biểu mẫu Tự khai PEP” để mình điền.PEP là POLITICALLY EXPOSED PERSON.Bạn đã gặp trường hợp này chưa, có thể hướng dẫn mình điền không ạ?

    1. Đây là thủ tục họ gửi cho một số người dùng ngẫu nhiên thôi. Bạn điền thông tin cá nhân, tích vào “No” ở dòng “I am a Politically Exposed Person…” rồi ký tên là được (có thể in ra điền rồi chụp hình gửi đi).

 16. Bạn ơi mỗi người chỉ được xác minh 1 tài khoản thôi ạ, hay được xác minh nhiều tài khoản, mình muốn dùng nhiều tài khoản ạ?

 17. Khi em tạo tài khoản thì phần điền tên em viết sai nên bây giờ không thể rút tiền. Em lỡ gửi 35$ vào tk skrill đó rồi. Em muốn hỏi có cách nào để e rút được số tiền đó không ạ (e thử gửi sang tk skrill khác nhưng chỉ có thể gửi 1,34USD)?

  1. Chỉ gửi được hơn 1 USD do em bị trừ 30 EUR phí chuyển tiền lần đầu. Giờ muốn chuyển đi mà không mất phí này thì phải dùng thẻ nạp vào vài USD đã nhé.

 18. Admin cho mình hỏi, hiện giờ nếu tài khoản skrill mình có 30 EURO, thì phấn limit bằng 0 sẽ hết phải admin, không cần phải verify phải không? Hiện tại trong tài khoản mình chỉ có 4.95$ mình tính nạp vào cho đủ 30$ xem có hết limit bằng 0 hay không?

  1. Sau khi tự nạp tiền bằng thẻ thì phí chuyển tiền sẽ về 1.45% ngay. Nên nếu bây giờ em nạp tiền thì cái Limit khi chuyển nó sẽ là số dư – 1.45%, vd có 30$ thì limit sẽ hơn 29$. Nó chỉ đơn giản là hiện số dư còn lại em có thể gửi đi sau khi trừ phí thôi, đừng nhầm lẫn với hạn mức áp dụng cho tk chưa verify. Muốn dùng tk lâu dài thì vẫn phải verify nhé.

  1. Limit đó là số tiền trong ví có thể gửi đi (trừ phí). Nếu số dư bạn có thấp hơn phí gửi thì limit đó là 0 thôi. Lưu ý tk chưa nạp tiền bằng thẻ lần nào thì phí chuyển tiền lần đầu sẽ là 30EUR, nên nếu bạn có dưới 30EUR thì limit sẽ hiện 0.

   1. Bro cho mình hỏi bây giờ mình dep 1, 2 usd gì đấy bằng thẻ credit thì tài khoản mình có thể send được phải không (tk hiện đang có 15usd) hay vẫn phải dep lên 30usd mới được chuyển? Thanks!

  1. Cụ thể là bạn có tiền mà bị giới hạn, không chuyển được hay là sao? Còn chữ “Limit” trong phần chuyển tiền là chỉ số dư bạn đang có, chứ không phải ví bị giới hạn gì, có thể bạn nhầm chăng?

 19. Admin cho mình hỏi, mình bị tình trạng vậy, mình có add thêm 4 mail vào tài khoản skrill, sau khi mình xóa 4 tài khoản mail đó thì hiện giờ mình muốn add vào lại, lại không cho add vậy có cách nào khắc phục không.

  1. Gỡ email rồi add lại trong cùng 1 tài khoản Skrill thì thoải mái. Nhưng nếu bạn gỡ email ra để add vào tk khác thì không được đâu bạn nhé.

 20. Ad ơi cho e hỏi 🙁
  Skrill nó bắt em xác nhận lại sdt, vấn đề là sdt e nhập lúc đăng kí trùng hoàn toàn với sdt e nhập lúc nó hỏi xác nhận sms, nhưng nó lại báo là sdt ko hợp lệ.
  Đầu số e dùng lúc đăng ký là (+84) 37…. , lúc em nhập sdt để lấy OTP cũng nhập số đó nhưng nó báo ko dc, báo là Invalid mobile number. Giờ ko thể nào login dc, trong khi tiền mình vẫn ở trong đó.

  1. Có lẽ do đầu 037 mới nên Skrill chưa nhận. Em nhập sdt khác đi (nên dùng đầu 09), không cần phải giống số khi đăng ký e nhé.

 21. Chào ad! Mình đã up lên hộ chiếu nhưng bị declined, do trên hộ chiếu của mình không có ngày, tháng mà chỉ có năm sinh. Cmnd của mình cũng chỉ có năm sinh, làm sao để họ cho mình chuyển tiền hoặc rút tiền được? Ad giúp mình với!

  1. Bạn có thể làm thẻ căn cước công dân – cái này bắt buộc có đủ ngày, tháng, năm sinh. Như thế mới dùng verify được nhé.

 22. Chào bạn! Vui lòng hướng dẫn mình cách sửa tên trên tài khoản đã đăng ký. Vì mình đánh nhần họ. Cám ơn!

  1. Bạn cứ tiến hành verify như bình thường, đồng thời báo cho Skrill (vào My Cases). Họ sẽ sửa dùm bạn nhé.

 23. Mình ghi địa chỉ đang tạm trú rồi khi xác minh địa chỉ không trùng với giấy chứng minh và thẻ ngân hàng làm sao anh? Anh vui lòng cho em biết rõ được không?

  1. Ghi địa chỉ đang sống chủ yếu để có thể xác minh bằng định vị, không cần giấy tờ. Còn nếu thất bại thì lúc đó có thể vào Settings của tài khoản sửa lại thành địa chỉ mà em có giấy tờ để gửi xác minh nhé. Ở trên có nói rõ rồi mà.

    1. Ngày sinh thì không tự sửa được. Giờ cứ gửi ID để xác minh, đồng thời nhắn tin cho Support nhờ họ sửa.

 24. Anh cho em hỏi, em vừa lập tk Skrill xong, chưa xác minh. Nhưng em có giấy tờ ở Huế, và hiện đang sống ở bảo lộc, giờ mình ghi địa chỉ theo chứng minh thư hay ghi địa chỉ chỗ đang sống vậy anh?

  1. Ghi địa chỉ mà em có thể có mặt ở đó để xác minh bằng định vị. Nếu không được thì lúc đó mới sửa lại giống giấy tờ mà em sẽ gửi để xác minh địa chỉ.

 25. Sao đến bước xác minh Skrill, em gửi tiền vào tk từ visa debit vcb toàn bị từ chối vậy a? Em phải làm sao đây?

  1. Kiểm tra lại thông tin thẻ điền đúng chưa và phải chọn “No” ở mục “Will you use the money for..” mới nạp được nhé. Em xem thêm ở bài này nhé.

 26. Mình tạo tài khoản lần đầu, chưa xác minh nhưng đã nạp được tiền vào. Nhưng khi chuyển đến mail tài khoản skrill khác thì nó báo lỗi không gửi được là sao vậy ad nhỉ. Mình gửi đi 45$.

  1. Bạn xóa cache trình duyệt (hoặc lấy máy khác) rồi thử gửi lại xem. Nếu vẫn không được thì hoặc là bạn đã chạm hạn mức đối với tài khoản chưa xác minh hoặc là tài khoản của bạn đang bị tạm khóa giao dịch. Bạn cần tiến hành xác minh nhé.

 27. Bạn ơi mình lỡ đóng tài khoản, giờ mình không thể kích hoạt lại tài khoản của mình thì phải làm sao?

 28. Mình đã xác minh xong. Nhưng lại ko rút tiền về Visa được. Nếu chuyển qua ví của người khác thì được. Bạn có thể giúp mình ko?

  1. Bạn phải xác thực cái thẻ Visa đó trước (ấn vào Authorize card). Nhưng cách rút này lâu và có rủi ro. Nếu bạn có thẻ tức là cũng có tài khoản ngân hàng, bạn nên rút thẳng về tk là nhanh và dễ nhất. Chỉ cần add tk vào và rút, bạn xem hướng dẫn ở bài này nhé.

 29. Mình không xác minh được địa chỉ vì chỗ ở hiện tại khác với địa chỉ trên CMT, dùng định vị nó báo lỗi. Mà upload tài liệu thì mình không có. Làm cách nào đây ad?

  1. Bạn điền địa chỉ đang ở nhé, không cần cứ phải giống CMT đâu. Nếu nó không định vị được thì buộc phải dùng giấy tờ. Dễ nhất là bạn sửa lại địa chỉ (nếu cần) cho giống với đăng ký ở ngân hàng rồi ra xin họ in cho 1 cái sao kê tài khoản.

   1. Chứ cái địa chỉ trong thông tin mình điền chỗ đang ở mà.

    Mình dùng định vị nó bảo địa chỉ khác với địa chỉ đã đăng ký trong giấy tờ. Hic.

 30. Ad ơi cho mình hỏi hiện mình đang ở nước ngoài, mà lúc đăng ký mình ghi adress là ở Việt Nam, mình không có hóa đơn gi hết, chỉ có CMND là vừa có tên vừa có địa chỉ thôi. Vậy làm cách nào để mình verify adress được ạ

  1. Bạn vào Settings > Personal details rồi edit lại thành địa chỉ hiện tại. Sau đó verify qua định vị tự đông hoặc là dùng bill.

 31. Ad ơi, cho mình hỏi 2 câu ạ:
  1) Mình đăng ký skrill, đã nạp tiền vào 50 usd rùi. Mình chưa xác minh tài khoản, nhưng chuyển tiền trong skrill vẫn được. Nhưng khi mình chuyển tiền sang neteller thì nó báo “Your transaction was declined. Please retry your transaction. If the problem persists please contact Skrill Customer Service for assistance.”. Lỗi này là do đâu ạ?
  2) Mình nạp 50usd từ visa lên tk skrill của mình, rùi mình lấy 50 usd chuyển snag tk của bạn mình. Vậy số tiền đó có thể gửi lên bet chưa ạ? Và skrill có chấp nhận cho người dùng chuyển đổi như vậy để biến tiền từ non gaming sang gaming ko?

  1. 1) Đây là lỗi kỹ thuật thôi. Bạn xoá cache trình duyệt và thử lại, nếu vẫn không được thì chờ 24 giờ sau thử lại.

   2) Tài khoản nhận có thể dùng tiền để bet thoải mái nhé. Cái này hoàn toàn hợp lệ. Nhưng theo mình bạn nên dùng cách chuyển qua lại giữa ví Skrill và Neteller của chính mình thì hay hơn, nếu như bạn đang muốn giải quyết vấn đề Non-gambling.

   1. Ad ơi cái lổi “Your transaction was declined. Please retry…” mình đã thử mấy ngày vẫn ko được. Hỏi vài người thì người ta bảo do chưa xác minh tài khoản, ko biết có đúng ko ạ?

    1. Có thể. Mà bạn cũng nên verify tài khoản sớm để sử dụng lâu dài, chứ nếu không khi tổng giao dịch của bạn chạm hạn mức thì Skrill sẽ tạm khoá tài khoản bắt bạn xác minh ah.

   2. Chào a. em tạo skrill xong đến đoạn gửi tiền vào nó cứ báo bị lỗi mà em ko hiểu tại sao. Không biết có những nguyên nhân nào dẫn đến lỗi này anh nhỉ. Em cảm ơn

 32. admin cho hỏi chuyển khoản giữa các tài khoản skrill có điều kiện gì không? và phí chuyển 1 lần là bao nhiêu? Số tiền tối thiểu 1 lần rút về tài khoản ngân hàng là bao nhiêu vậy admin?
  Cảm ơn nhiều.

  1. Điều kiện là bạn có tiền để chuyển thôi :). Phí chuyển tiền đến tk Skrill khác là 1.45% nhé. Min rút về ngân hàng là 10EUR hoặc tương đương.

   1. mình nghe một số người nói skrill thời gian trước bị lỗi rút tiền mãi không về. Không biết hiện tại đã ổn định chưa bạn ?
    Thanks

 33. Chán quá, đợi 3 ngày rốt cuộc nhận được cái mail, mà nó chả ghi bị sai chỗ nào, chỉ đơn giản 1 dòng nhìn ức chế: ” Your uploaded document is rejected”

  1. Hình ảnh phải rõ nét, đầy đủ 4 cạnh. Nếu gửi sao kê/bill thì phải trong vòng 3 tháng trở lại. Thông tin thì tất nhiên phải trùng khớp với đăng ký Skrill. Bạn thử check lại các thứ đó và up lại hình khác xem. Hoặc gửi Case cho Skrill hỏi rõ lý do.

 34. Mình muốn tạo ví và dùng tiền trong ví Skrill để mua số được không vậy admin? vì mình thấy khi nạp tiền thường chọn mục non gamble… gì đó?

 35. bạn ơi, mình đã up 2 mặt cmnd , hình khuôn mặt và sao kê ngân hàng từ ngày 14/12 tới nay sao vẫn chưa nhận được email thông báo đã verify xong tài khoản bạn nhỉ.

  1. Bạn gọi cho họ đi: +44 203 308 2520 . Chọn tiếng Anh > chọn Security > gõ số ID tài khoản Skrill của bạn bằng bàn phím (đăng nhập tk để xem) > Chờ khi nào có nhân viên tiếp bạn thì nói “I have waited more than 1 week, please verify my account”. Họ sẽ giải quyết ngay cho bạn.

   Nếu ko biết Anh thì bạn đành đăng nhập tk > Create Case > gõ vào nội dung như trên. Nhưng Case thì phải chờ lâu.

    1. Case nhiều khi cũng chờ lâu lắm. Với lại đang dịp nghỉ lễ nữa. Nhanh nhất chỉ có gọi điện thôi bạn.

 36. bác ơi sao em mới đăng ký.đến đoạn xác minh tài khoản.em vào mục thẻ và tài khoản ngân hàng,click vào thì nó chỉ hiện ra mỗi mục thêm tài khoản ngân hàng.mà không thấy có mục thẻ visa,card để tích vào nhỉ?

  1. Verify tài khoản Skrill thì không cần thẻ bạn nhé. Còn nếu bạn muốn nạp tiền bằng thẻ và xác thực thẻ để tăng limit nạp thì bạn xem ở đây nhé.

 37. Tôi mới mở tai khoản trên skrill, giờ mình nạp tiền việt vào thẻ visa sau đó ngân hàng qui đổi ra usd rồi nạp tiền vào skrill phải không admin

 38. Ad cho em hỏi chút, Sao em add thẻ ngân hàng mãi mà không được ạ. Và add tối thiểu là bao nhiêu ạ. Hay là sai tên, Tên ở trên Skrill của e là Lieu Tran Thi, Mà ten thạt la Tran Thi Lieu

 39. Ad cho hoi tai ve roi sao jo dang nhap lai ko dc lay 6 so trong authenticator ko dc.xai het 2 ma du phong roi jo con 1 ma hà 2 ma còn lại kia thì mất rồi jo lay lai mả du phong dc ko.thank

  1. Theo mình dùng mã PIN là đủ rồi, không cần thiết dùng bảo mật 2 lớp cho phức tạp. Bây giờ bạn thử dùng mã dự phòng log in vào, đến Settings và tắt bảo mật 2 lớp đi.

 40. ad cho e hỏi e muốn xác minh tài khoản skrill nhưng sau khi làm các bước sao em thấy nó không có dòng chữ verification finsh để nhập số tiền mà ngân hàng trừ trong tài khoản của mình vậy ad. hay khi nào ngân hàng trừ tiền rồi dòng chữ đó mới hiện lên để mình nhập chính xác số tiền bị trừ vậy ad.

  1. Cái bạn nói là verify thẻ để tăng limit nạp tiền bằng thẻ đó. Nếu bạn định nạp nhiều tiền bằng thẻ thì mới cần làm, không thì thôi.

   Bạn log in, vào mục Banks and Cards. Ấn vào chữ “Verify” cạnh cái thẻ bạn đã add vào để xác thực. Bạn sẽ cần điền vào code 4 số mà Skrill gửi kèm trong giao dịch (xem trong sms ngân hàng gửi hoặc sao kê) và đôi khi cả số tiền gd chính xác. Điền xong thì limit nạp tiền từ thẻ sẽ được tăng lên. Nếu không thấy mục verify thì bạn thử ấn nạp tiền bằng thẻ đó xem limit là bao nhiêu. Nếu nó cao rồi thì ok rồi. Nếu limit thấp chỉ vài trăm $ và bạn muốn tăng thì bạn thử Remove cái thẻ đó đi và sau đó add lại vào. Khi đó bạn sẽ thấy mục Verify nhé.

 41. Cho mình hỏi xíu ad, địa chỉ cmnd của mình ở Đà Nẵng, nhưng mình đang sống ở tphcm thì mã bưu điện lúc xác thực thì mình sẽ ghi mã ở tphcm hay là Đà Nẵng vậy? Kể cả địa chỉ có phải mình hiện đang ở đâu thì ghi địa chỉ và mã bưu điện ở đó hay là thế nào?
  Thanks.

  1. Mã bưu chính: 100000. Ở đâu cũng vậy, không quan trọng.

   Còn địa chỉ bạn ghi địa chỉ hiện đang ở. Nếu bạn ở Tp HCM thì tốt nhất nên mở ứng dụng Google Maps lên để xem địa chỉ hiện tại của mình và điền theo đó. Vì Skrill nó sẽ dựa vào Google Maps khi định vị để xác thực. Nên nếu bạn làm thế sẽ đảm bảo xác thực địa chỉ thành công cao hơn mà không phải gửi giấy tờ.

 42. Bạn cho mình hỏi mình ở ninh bình nhưng mình đang công tác mãi đồng tháp thì mình xác định vị trí làm sao bạn. mình sửa lại địa chỉ đăng ký skrill xong xác minh vị trí thì có bị sao không

  1. Bạn đang ở đâu thì bạn điền địa chỉ ở đó đi (bạn nên mở ứng dụng google map để xem địa chỉ hiện tại, rồi điền vào Skrill theo Google map). Bạn sửa lại được!

  1. Ý bạn là số tài khoản? Skrill không dùng số tài khoản, mà dùng địa chỉ email để xác định tài khoản của bạn. Bạn dùng email để đăng nhập, để nhận tiền từ người khác gửi đến bạn cũng chỉ cần đưa cho họ địa chỉ email mà bạn dùng để đăng ký Skrill.

 43. tài khoản của mình đã veri thành công nhưng nó vẫn báo không chuyển tiền đi được là sao hả mọi người ?
  Your account has been temporarily restricted. You will be unable to deposit, withdraw or spend while your account remains restricted. To continue using your account, you will need to verify your personal information by uploading an identification document.
  mặc dù mình đã được mail về là veri thành công và thoải mái giao dịch .

  1. Tài khoản của bạn bị tạm khóa, không liên quan đến việc đã verify, thường là do những giao dịch gần đây của bạn. Bạn cần liên hệ với Skrill, gọi điện thoại là nhanh nhất.

 44. Ad ơi mình đã tạo xong tài khoảng skrill đã gửi cho mình 6 mã dự phòng xác thực hai yếu tố, mỗi lần đăng nhập mình đã nhập mã đó thì đăng vào tài khoảng skrill, nhưng mỗi mã chỉ nhập được 1 lần, mình đã xử dụng hết 6 mã đó rồi giờ muốn đăng nhập vào skrill yêu cầu nhập mã xác thực 2 yếu tố mình không biết nhập như thế nào. Nhờ ad chỉ mình với ạ!

  1. Bạn mở ứng dụng Google Authenticator để lấy mã mỗi lần đăng nhập nhé. App này bạn đã tải về và kích hoạt khi bật bảo mật 2 lớp rồi. Còn cái mã dự phòng kia là để cất đi và dùng trong trường hợp mất điện thoại, không lấy mã được thôi.

  1. Cái này là tính năng verify nhanh qua facebook mới được bổ sung. Bạn chỉ cần ấn vào “Verify with facebook” và xác nhận cấp quyền cho Skrill truy cập các thông tin cá nhân của bạn là được. Nó sẽ tự động so sánh thông tin facebook với thông tin mà bạn đăng ký ví Skrill. Thường thì nếu tài khoản facebook của bạn đã đăng ký lâu, có nhiều bạn bè, thông tin profile đầy đủ và khớp với info trên Skrill thì sẽ verify thành công ngay.

 45. Admin cho mình hỏi: Mình ở bên Đài Loan, thẻ mình ngân hàng mình đăng ký của taichung bank, trên mặt trước thẻ không có tên chủ tài khoản cũng như thời hạn thẻ, mình scan lên skill không được. vậy có cách nào chuyển tiền vào tài khoản skill được không? Có thể chuyển qua trung gian được không? (ví dụ ra dịch vụ nhờ chuyển tiền vào tk skrill ấy). Mình cảm ơn nhiều!

  1. Thẻ Visa mới upload tiền lên Skrill được bạn ạ, thẻ ATM nội địa thì không được. Nếu bạn có tài khoản bank ở VN thì có thể mua tiền Skrill từ các exchanger, bạn có thể tìm thấy rất nhiều trên các diễn đàn MMO. Nếu bạn có tài khoản ngân hàng ở Đài Loan thì bạn có thể chuyển khoản đến Skrill và họ sẽ update số tiền đó vào ví Skrill của bạn. Lưu ý bắt buộc phải thực hiện chuyển khoản từ tài khoản bank dưới tên bạn (và trùng với tên trên Skrill) mới được nhé.

  1. Bạn khai địa chỉ thế nào cũng được, nhưng: 1) Bạn phải ở chỗ đó khi xác thực bằng định vị. 2) Nếu ko dùng định vị, mà gửi giấy tờ (hóa đơn, sao kê v.v.) thì trên đó phải có địa chỉ đúng như bạn khai khi đăng ký tk.

    1. Ko cần! CMT chỉ dùng để verify tên tuổi, ko liên quan gì đến verify địa chỉ. Không ai bắt phải điền địa chỉ giống trên CMT cả. Địa chỉ e điền sao để e verify được (= định vị phone hay bill) là ok. Đã thông chưa e =))

 46. “Your ID verification was successfull but we still need to verify your address”…mình đã chụp cmt và tự sướng thì nó bảo thế…bây giờ mình cần gửi cái sao kê tài khoản cho nó xác thực địa chỉ thì làm thế nào vậy bạn?

  1. Tốt nhất là bạn chia sẻ vị trí (Share Location) để nó xác thực qua định vị như hướng dẫn trong bài. Nếu vì lý do nào đó ko làm được thì bạn cũng có thể gửi giấy tờ. Vào Settings > Limits & Verification > Verify, tại đó chọn vào mục Verify your location. Chọn Upload loại giấy tờ là Bank Statement rồi up hình lên!

 47. mình đăng kí xong, đã nạp tiền từ thẻ visa nhưng không hiện lên dòng màu vàng để verifi, mình đã tìm mọi cách để đc up hình nhưng k hiện chức năng verifi tài khoản của mình, ad giúp mình với ạ, mình đăng nhập bằng đt trên app của skrill cũng k có chức năng verifi luôn :((

  1. Mình vừa check lại bằng cách tạo thử 1 acc mới. Mọi thứ vẫn y như trong bài hướng dẫn. Ngay sau khi send 5$ vào acc mới thì bạn log in vào sẽ thấy dòng chữ màu vàng yêu cầu verify tài khoản, hoặc mở Settings > Limits & Verification cũng sẽ thấy nút Verify. Thậm chí Skrill còn mới bổ sung thêm 1 cách verify mới có vẻ rất nhanh là verify bằng cách liên kết với tài khoản facebook. Mình không rõ tại sao bạn lại không thấy mục verify. Có thể do bạn nạp ít hơn 5$ chăng?

   1. đúng rồi ad, mình chỉ nạp đúng số tiền tối thiểu mà skrill yêu cầu là 2.16$ thôi chứ không nạp nhiều, có thể vì vậy mà mình không thấy nút verifi tài khoản hả ad?

    1. Đúng rồi! Phải nạp hoặc nhận ít nhất 5$ mới kích hoạt mục verify tài khoản. Bạn nạp thêm vài $ nữa nhé.

 48. Mình đăng nhập vào app không thấy có mục verify để up ảnh chứng mình thư luôn ad à. Ad có thể giúp mình ko

  1. Tài khoản phải có số dư rồi (đã nhận tiền từ người khác hoặc tự up tiền từ thẻ lên) thì mới có mục verify bạn ơi! Tài khoản mới, hoàn toàn chưa có gd thì sẽ không xác thực được!

   1. admin ơi, cho mình hỏi là mình lỡ quên chụp mặt sau chứng minh thư để verify thì có được làm lại ko ad nhỉ 🙁

    1. Bạn chụp cả 2 lần đều là mặt trước? Anyways, bạn chờ Skrill xem xét đi, nếu thiếu họ sẽ thông báo qua email để bạn bổ sung.

     1. Admin ơi, mình very cái Location bằng điện thoại ko được, vì vào điện thoại ko thấy có veri nữa. Mà trên máy tính mình up hóa đơn internet lại ko đc. Vậy cho mình hỏi là phải làm thế nào đây ad. Còn mỗi cái veri location ad ạ 🙁

 49. Cho mình hỏi bước verify your location thì phải đăng nhập tài khoản bằng trình duyệt web trên smartphone hay là bằng app skrill luôn ạ

  1. Bạn log-in vào tài khoản Skrill trên trình duyệt của smartphone. Nó sẽ hỏi bạn có chia sẻ địa điểm không, bạn đồng ý là được. Sau đó vào settings check lại coi đã verify thành công chưa.

Add Comment