Hướng dẫn tạo tài khoản Skrill và xác minh (verify) Skrill mới nhất

Tạo tài khoản Skrillxác minh tài khoản Skrill là các bước cần làm trước khi sử dụng dịch vụ ví điện tử này.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đăng ký Skrill nhanh chóng. Và sau đó là cách verify tài khoản Skrill theo quy trình mới, đơn giản và đảm bảo thành công 100% nếu thực hiện đúng.

Cho bạn nào chưa biết: Skrill là gì và dùng để làm gì?

Hướng dẫn tạo tài khoản Skrill và xác minh tài khoản

Tạo tài khoản Skrill

Đăng ký Skrill là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên bạn cần đáp ứng vài điều kiện sau:

 • Trên 18 tuổi.
 • Có một trong các giấy tờ tùy thân như: CMND, thẻ căn cước, passport, bằng lái xe… (để phục vụ bước xác minh tài khoản).

Nếu không vấn đề gì, hãy bắt đầu tạo ví Skrill theo các bước bên dưới:

1 Mở trang tạo tài khoản Skrill

Đầu tiên, ấn vào nút bên dưới để tới trang đăng ký Skrill:

Tạo tài khoản

2 Thiết lập thông tin tài khoản

Bây giờ, lần lượt điền vào các thông tin (bằng tiếng Việt không dấu) để đăng ký tài khoản Skrill của bạn theo hình hướng dẫn bên dưới.

Điền Email và đặt mật khẩu cho tài khoản. Lưu ý: password phải dài ít nhất 8 ký tự, chứa cả chữ và số.

Trang đăng ký Skrill

Tiếp theo, nhập đầy đủ thông tin cá nhân.

Nhập thông tin cá nhân để tạo tài khoản Skrill

Tiếp theo, điền địa chỉ cư trú của bạn. Lưu ý: cần điền địa chỉ đang ở hoặc trùng khớp với địa chỉ trên tài khoản bank, hóa đơn (điện, điện thoại, internet…) để phục vụ bước verify tài khoản.

Đăng ký địa chỉ với Skrill

Cuối cùng, chọn loại tiền tệ cho ví Skrill của bạn. Sau đó xác nhận Captcha (tích vào ô “I’m not a robot”).

chọn loại tiền khi tạo ví Skrill

Khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn nhấn nút Open Account là tài khoản Skrill của bạn sẽ được tạo.

3 Chọn hình thức bảo mật bổ sung cho tài khoản Skrill

Ở lần đầu đăng nhập sau khi tạo ví Skrill, bạn sẽ phải chọn một trong hai tính năng bảo mật tăng cường: 1) Tạo mã PIN hoặc 2) Bật bảo mật 2 lớp.

Bạn nên chọn tạo mã PIN, vừa đơn giản và cũng đã đủ an toàn rồi. Nhấn vào Create a PIN và sau đó chọn 6 con số (không đặt trùng ngày sinh). Hãy ghi nhớ mã PIN này vì bạn có thể cần nó để xác nhận các giao dịch sau này.

Tạo mã PIN hoặc bảo mật 2 lớp cho ví Skrill

4 Xác thực địa chỉ Email

Để hoàn tất quy trình đăng ký tài khoản Skrill, bạn cần làm nốt việc cuối cùng là xác thực địa chỉ Email. Bạn chỉ cần mở Email mà Skrill vừa gửi tới và nhấn vào đường link trong đó là xong!

Nếu không tìm thấy thư bạn có thể vào tài khoản Skrill > Settings > Personal Details > ấn Verify cạnh mục Email để hệ thống gửi lại link.

Xác thực Email đăng ký tài khoản Skrill

Xác minh tài khoản Skrill (Verify)

Ở phần trên bạn đã tạo tài khoản Skrill thành công và có thể bắt đầu sử dụng ngay!

Tuy nhiên, tài khoản mới có hạn mức giao dịch (limit). Để gỡ bỏ giới hạn thì bạn cần tiến hành xác minh. Bạn có thể không verify và cứ sử dụng. Thế nhưng một ngày đẹp trời khi tổng mức giao dịch của bạn chạm limit mà Skrill đề ra (cỡ vài trăm EUR), tài khoản của bạn sẽ không sử dụng được.

Vậy nên, nếu muốn dùng ví Skrill lâu dài và tránh gián đoạn, bạn hãy verify Skrill sớm.

Xác minh tài khoản Skrill cần những gì?

Xác minh Skrill sẽ mất khoảng 5-10 phút và bạn cần chuẩn bị:

 • Tài khoản Skrill có ít nhất 5$, do Skrill chỉ thực hiện verify đối với tài khoản đã có số dư. Bạn có thể theo hướng dẫn ở đây để tự nạp tiền hoặc mua/nhận từ người khác.
 • CMND/thẻ căn cước (hoặc hộ chiếu, bằng lái xe).
 • Một tấm hình selfie bạn cầm một tờ giấy có ghi chữ “Skrill” và ngày/tháng/năm của hôm xác minh.
 • Thiết bị (smartphone, máy tính…) kết nối internet. Tốt nhất bạn nên thực hiện trên smartphone vì định vị của nó chính xác hơn, giúp bạn xác thực địa chỉ mà không cần giấy tờ.
 • Trường hợp xác thực địa chỉ qua định vị tự động thất bại, bạn sẽ cần gửi giấy tờ. Đó có thể là sao kê tài khoản ngân hàng hoặc hóa đơn sinh hoạt (điện, nước, internet..) được cấp trong vòng 3 tháng trở lại, có in họ tên và địa chỉ của bạn, giống như đăng ký trên Skrill. Xem mẫu.

Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy làm theo các bước cụ thể bên dưới để xác minh tài khoản Skrill.

1 Mở trang xác minh Skrill

Đăng nhập tài khoản của bạn tại Skrill.com. Sau đó vào mục Settings > Verification. Bạn sẽ thấy trang xác minh tài khoản.

Ấn nút Verify with Facebook để cho phép Skrill xem hồ sơ FB của bạn (có thể giúp giảm bớt một số bước xác minh) hoặc ấn No, thanks để bỏ qua như mình.

Trang xác minh tài khoản Skrill

Chọn Upload Photos để tiến hành gửi hình ảnh giấy tờ xác minh.

Gửi giấy tờ verify Skrill

2 Xác minh danh tính (Verify ID) với Skrill

Bây giờ hãy chọn loại giấy tờ mà bạn sẽ gửi để verify. Ở đây mình dùng thẻ căn cước nên mình sẽ ấn vào Identity card.

Chọn loại giấy tờ để xác thực danh tính với Skrill

Chọn Take Photo để chụp hình hoặc Upload file để gửi hình có sẵn.

Chọn chụp hoặc upload giấy tờ cho Skrill

Đối với CMND, bằng lái thì bạn cần cung cấp cả 2 mặt trước và sau, với hộ chiếu thì chỉ cần trang có ảnh và chữ ký của bạn.

Gửi ID xác thực Skrill

Sau khi gửi giấy tờ ID xong, bạn cần chụp một tấm selfie. Ấn nút Start và dùng camera trước của điện thoại hoặc webcam để chụp hình bạn cầm một mảnh giấy có ghi chữ “Skrill” và ngày/tháng/năm hiện tại.

gửi hình selfie xác thực ví Skrill

Xong xuôi, chờ hệ thống kiểm tra hình ảnh của bạn. Nếu mọi thứ đạt tiêu chuẩn bạn sẽ nhận được màn hình thông báo đã gửi giấy tờ thành công và chờ xem xét.

Gửi giấy tờ verify Skrill thành công

3 Xác minh địa chỉ (Verify Address) với Skrill

Bây giờ, tiếp tục tới phần xác thực địa chỉ. Hiện bước này có thể hoàn thành tức thì nhờ tận dụng định vị GPS của điện thoại, mà không nhất thiết phải gửi giấy tờ như trước đây.

Để tiến hành, chọn Geolocation. Sau đó chỉ cần bạn đồng ý nếu được hỏi có cho phép chia sẻ vị trí không.

Verify địa chỉ Skrill bằng định vị
Đặc biệt, bạn nào ở thành phố thì khả năng thành công bằng định vị tự động này rất cao. Nếu không may thất bại bạn sẽ phải thử lại hoặc cùng bất đắc dĩ là gửi giấy tờ để xác minh bằng cách ấn vào tùy chọn Upload Address Document. Yêu cầu về giấy tờ verify địa chỉ thì bạn xem ở trên nhé.

Tóm tắt lại quy trình tạo tài khoản Skrill và verify

Vậy là SieuBet đã trình bày tỉ mỉ cách tạo tài khoản Skrill và verify theo quy trình và giao diện mới nhất. Tóm tắt lại như sau:

 • Đăng ký ví điện tử tại Skrill.com, xác thực email.
 • Tự nạp hoặc mua 5$ vào ví.
 • Gửi CMND để verify danh tính.
 • Dùng định vị điện thoại để verify địa chỉ tự động.
 • Chờ vài giờ ~ vài ngày để tài khoản Skrill của bạn được xác minh xong.

Nếu bạn có bất kỳ vướng mắc gì trong quá trình đăng ký và xác minh Skrill, hãy để lại bình luận phía dưới nhé.

89 thoughts on “Hướng dẫn tạo tài khoản Skrill và xác minh (verify) Skrill mới nhất

 1. Mình tạo tài khoản lần đầu, chưa xác minh nhưng đã nạp được tiền vào. Nhưng khi chuyển đến mail tài khoản skrill khác thì nó báo lỗi không gửi được là sao vậy ad nhỉ. Mình gửi đi 45$.

  1. Bạn xóa cache trình duyệt (hoặc lấy máy khác) rồi thử gửi lại xem. Nếu vẫn không được thì hoặc là bạn đã chạm hạn mức đối với tài khoản chưa xác minh hoặc là tài khoản của bạn đang bị tạm khóa giao dịch. Bạn cần tiến hành xác minh nhé.

 2. Bạn ơi mình lỡ đóng tài khoản, giờ mình không thể kích hoạt lại tài khoản của mình thì phải làm sao?

 3. Mình đã xác minh xong. Nhưng lại ko rút tiền về Visa được. Nếu chuyển qua ví của người khác thì được. Bạn có thể giúp mình ko?

  1. Bạn phải xác thực cái thẻ Visa đó trước (ấn vào Authorize card). Nhưng cách rút này lâu và có rủi ro. Nếu bạn có thẻ tức là cũng có tài khoản ngân hàng, bạn nên rút thẳng về tk là nhanh và dễ nhất. Chỉ cần add tk vào và rút, bạn xem hướng dẫn ở bài này nhé.

 4. Mình không xác minh được địa chỉ vì chỗ ở hiện tại khác với địa chỉ trên CMT, dùng định vị nó báo lỗi. Mà upload tài liệu thì mình không có. Làm cách nào đây ad?

  1. Bạn điền địa chỉ đang ở nhé, không cần cứ phải giống CMT đâu. Nếu nó không định vị được thì buộc phải dùng giấy tờ. Dễ nhất là bạn sửa lại địa chỉ (nếu cần) cho giống với đăng ký ở ngân hàng rồi ra xin họ in cho 1 cái sao kê tài khoản.

   1. Chứ cái địa chỉ trong thông tin mình điền chỗ đang ở mà.

    Mình dùng định vị nó bảo địa chỉ khác với địa chỉ đã đăng ký trong giấy tờ. Hic.

 5. Ad ơi cho mình hỏi hiện mình đang ở nước ngoài, mà lúc đăng ký mình ghi adress là ở Việt Nam, mình không có hóa đơn gi hết, chỉ có CMND là vừa có tên vừa có địa chỉ thôi. Vậy làm cách nào để mình verify adress được ạ

  1. Bạn vào Settings > Personal details rồi edit lại thành địa chỉ hiện tại. Sau đó verify qua định vị tự đông hoặc là dùng bill.

 6. Ad ơi, cho mình hỏi 2 câu ạ:
  1) Mình đăng ký skrill, đã nạp tiền vào 50 usd rùi. Mình chưa xác minh tài khoản, nhưng chuyển tiền trong skrill vẫn được. Nhưng khi mình chuyển tiền sang neteller thì nó báo “Your transaction was declined. Please retry your transaction. If the problem persists please contact Skrill Customer Service for assistance.”. Lỗi này là do đâu ạ?
  2) Mình nạp 50usd từ visa lên tk skrill của mình, rùi mình lấy 50 usd chuyển snag tk của bạn mình. Vậy số tiền đó có thể gửi lên bet chưa ạ? Và skrill có chấp nhận cho người dùng chuyển đổi như vậy để biến tiền từ non gaming sang gaming ko?

  1. 1) Đây là lỗi kỹ thuật thôi. Bạn xoá cache trình duyệt và thử lại, nếu vẫn không được thì chờ 24 giờ sau thử lại.

   2) Tài khoản nhận có thể dùng tiền để bet thoải mái nhé. Cái này hoàn toàn hợp lệ. Nhưng theo mình bạn nên dùng cách chuyển qua lại giữa ví Skrill và Neteller của chính mình thì hay hơn, nếu như bạn đang muốn giải quyết vấn đề Non-gambling.

   1. Ad ơi cái lổi “Your transaction was declined. Please retry…” mình đã thử mấy ngày vẫn ko được. Hỏi vài người thì người ta bảo do chưa xác minh tài khoản, ko biết có đúng ko ạ?

    1. Có thể. Mà bạn cũng nên verify tài khoản sớm để sử dụng lâu dài, chứ nếu không khi tổng giao dịch của bạn chạm hạn mức thì Skrill sẽ tạm khoá tài khoản bắt bạn xác minh ah.

   2. Chào a. em tạo skrill xong đến đoạn gửi tiền vào nó cứ báo bị lỗi mà em ko hiểu tại sao. Không biết có những nguyên nhân nào dẫn đến lỗi này anh nhỉ. Em cảm ơn

 7. admin cho hỏi chuyển khoản giữa các tài khoản skrill có điều kiện gì không? và phí chuyển 1 lần là bao nhiêu? Số tiền tối thiểu 1 lần rút về tài khoản ngân hàng là bao nhiêu vậy admin?
  Cảm ơn nhiều.

  1. Điều kiện là bạn có tiền để chuyển thôi :). Phí chuyển tiền đến tk Skrill khác là 1.45% nhé. Min rút về ngân hàng là 10EUR hoặc tương đương.

   1. mình nghe một số người nói skrill thời gian trước bị lỗi rút tiền mãi không về. Không biết hiện tại đã ổn định chưa bạn ?
    Thanks

 8. Chán quá, đợi 3 ngày rốt cuộc nhận được cái mail, mà nó chả ghi bị sai chỗ nào, chỉ đơn giản 1 dòng nhìn ức chế: ” Your uploaded document is rejected”

  1. Hình ảnh phải rõ nét, đầy đủ 4 cạnh. Nếu gửi sao kê/bill thì phải trong vòng 3 tháng trở lại. Thông tin thì tất nhiên phải trùng khớp với đăng ký Skrill. Bạn thử check lại các thứ đó và up lại hình khác xem. Hoặc gửi Case cho Skrill hỏi rõ lý do.

 9. Mình muốn tạo ví và dùng tiền trong ví Skrill để mua số được không vậy admin? vì mình thấy khi nạp tiền thường chọn mục non gamble… gì đó?

 10. bạn ơi, mình đã up 2 mặt cmnd , hình khuôn mặt và sao kê ngân hàng từ ngày 14/12 tới nay sao vẫn chưa nhận được email thông báo đã verify xong tài khoản bạn nhỉ.

  1. Bạn gọi cho họ đi: +44 203 308 2520 . Chọn tiếng Anh > chọn Security > gõ số ID tài khoản Skrill của bạn bằng bàn phím (đăng nhập tk để xem) > Chờ khi nào có nhân viên tiếp bạn thì nói “I have waited more than 1 week, please verify my account”. Họ sẽ giải quyết ngay cho bạn.

   Nếu ko biết Anh thì bạn đành đăng nhập tk > Create Case > gõ vào nội dung như trên. Nhưng Case thì phải chờ lâu.

    1. Case nhiều khi cũng chờ lâu lắm. Với lại đang dịp nghỉ lễ nữa. Nhanh nhất chỉ có gọi điện thôi bạn.

 11. bác ơi sao em mới đăng ký.đến đoạn xác minh tài khoản.em vào mục thẻ và tài khoản ngân hàng,click vào thì nó chỉ hiện ra mỗi mục thêm tài khoản ngân hàng.mà không thấy có mục thẻ visa,card để tích vào nhỉ?

  1. Verify tài khoản Skrill thì không cần thẻ bạn nhé. Còn nếu bạn muốn nạp tiền bằng thẻ và xác thực thẻ để tăng limit nạp thì bạn xem ở đây nhé.

 12. Tôi mới mở tai khoản trên skrill, giờ mình nạp tiền việt vào thẻ visa sau đó ngân hàng qui đổi ra usd rồi nạp tiền vào skrill phải không admin

 13. Ad cho em hỏi chút, Sao em add thẻ ngân hàng mãi mà không được ạ. Và add tối thiểu là bao nhiêu ạ. Hay là sai tên, Tên ở trên Skrill của e là Lieu Tran Thi, Mà ten thạt la Tran Thi Lieu

 14. Ad cho hoi tai ve roi sao jo dang nhap lai ko dc lay 6 so trong authenticator ko dc.xai het 2 ma du phong roi jo con 1 ma hà 2 ma còn lại kia thì mất rồi jo lay lai mả du phong dc ko.thank

  1. Theo mình dùng mã PIN là đủ rồi, không cần thiết dùng bảo mật 2 lớp cho phức tạp. Bây giờ bạn thử dùng mã dự phòng log in vào, đến Settings và tắt bảo mật 2 lớp đi.

 15. ad cho e hỏi e muốn xác minh tài khoản skrill nhưng sau khi làm các bước sao em thấy nó không có dòng chữ verification finsh để nhập số tiền mà ngân hàng trừ trong tài khoản của mình vậy ad. hay khi nào ngân hàng trừ tiền rồi dòng chữ đó mới hiện lên để mình nhập chính xác số tiền bị trừ vậy ad.

  1. Cái bạn nói là verify thẻ để tăng limit nạp tiền bằng thẻ đó. Nếu bạn định nạp nhiều tiền bằng thẻ thì mới cần làm, không thì thôi.

   Bạn log in, vào mục Banks and Cards. Ấn vào chữ “Verify” cạnh cái thẻ bạn đã add vào để xác thực. Bạn sẽ cần điền vào code 4 số mà Skrill gửi kèm trong giao dịch (xem trong sms ngân hàng gửi hoặc sao kê) và đôi khi cả số tiền gd chính xác. Điền xong thì limit nạp tiền từ thẻ sẽ được tăng lên. Nếu không thấy mục verify thì bạn thử ấn nạp tiền bằng thẻ đó xem limit là bao nhiêu. Nếu nó cao rồi thì ok rồi. Nếu limit thấp chỉ vài trăm $ và bạn muốn tăng thì bạn thử Remove cái thẻ đó đi và sau đó add lại vào. Khi đó bạn sẽ thấy mục Verify nhé.

 16. Cho mình hỏi xíu ad, địa chỉ cmnd của mình ở Đà Nẵng, nhưng mình đang sống ở tphcm thì mã bưu điện lúc xác thực thì mình sẽ ghi mã ở tphcm hay là Đà Nẵng vậy? Kể cả địa chỉ có phải mình hiện đang ở đâu thì ghi địa chỉ và mã bưu điện ở đó hay là thế nào?
  Thanks.

  1. Mã bưu chính: 100000. Ở đâu cũng vậy, không quan trọng.

   Còn địa chỉ bạn ghi địa chỉ hiện đang ở. Nếu bạn ở Tp HCM thì tốt nhất nên mở ứng dụng Google Maps lên để xem địa chỉ hiện tại của mình và điền theo đó. Vì Skrill nó sẽ dựa vào Google Maps khi định vị để xác thực. Nên nếu bạn làm thế sẽ đảm bảo xác thực địa chỉ thành công cao hơn mà không phải gửi giấy tờ.

 17. Bạn cho mình hỏi mình ở ninh bình nhưng mình đang công tác mãi đồng tháp thì mình xác định vị trí làm sao bạn. mình sửa lại địa chỉ đăng ký skrill xong xác minh vị trí thì có bị sao không

  1. Bạn đang ở đâu thì bạn điền địa chỉ ở đó đi (bạn nên mở ứng dụng google map để xem địa chỉ hiện tại, rồi điền vào Skrill theo Google map). Bạn sửa lại được!

  1. Ý bạn là số tài khoản? Skrill không dùng số tài khoản, mà dùng địa chỉ email để xác định tài khoản của bạn. Bạn dùng email để đăng nhập, để nhận tiền từ người khác gửi đến bạn cũng chỉ cần đưa cho họ địa chỉ email mà bạn dùng để đăng ký Skrill.

 18. tài khoản của mình đã veri thành công nhưng nó vẫn báo không chuyển tiền đi được là sao hả mọi người ?
  Your account has been temporarily restricted. You will be unable to deposit, withdraw or spend while your account remains restricted. To continue using your account, you will need to verify your personal information by uploading an identification document.
  mặc dù mình đã được mail về là veri thành công và thoải mái giao dịch .

  1. Tài khoản của bạn bị tạm khóa, không liên quan đến việc đã verify, thường là do những giao dịch gần đây của bạn. Bạn cần liên hệ với Skrill, gọi điện thoại là nhanh nhất.

 19. Ad ơi mình đã tạo xong tài khoảng skrill đã gửi cho mình 6 mã dự phòng xác thực hai yếu tố, mỗi lần đăng nhập mình đã nhập mã đó thì đăng vào tài khoảng skrill, nhưng mỗi mã chỉ nhập được 1 lần, mình đã xử dụng hết 6 mã đó rồi giờ muốn đăng nhập vào skrill yêu cầu nhập mã xác thực 2 yếu tố mình không biết nhập như thế nào. Nhờ ad chỉ mình với ạ!

  1. Bạn mở ứng dụng Google Authenticator để lấy mã mỗi lần đăng nhập nhé. App này bạn đã tải về và kích hoạt khi bật bảo mật 2 lớp rồi. Còn cái mã dự phòng kia là để cất đi và dùng trong trường hợp mất điện thoại, không lấy mã được thôi.

  1. Cái này là tính năng verify nhanh qua facebook mới được bổ sung. Bạn chỉ cần ấn vào “Verify with facebook” và xác nhận cấp quyền cho Skrill truy cập các thông tin cá nhân của bạn là được. Nó sẽ tự động so sánh thông tin facebook với thông tin mà bạn đăng ký ví Skrill. Thường thì nếu tài khoản facebook của bạn đã đăng ký lâu, có nhiều bạn bè, thông tin profile đầy đủ và khớp với info trên Skrill thì sẽ verify thành công ngay.

 20. Admin cho mình hỏi: Mình ở bên Đài Loan, thẻ mình ngân hàng mình đăng ký của taichung bank, trên mặt trước thẻ không có tên chủ tài khoản cũng như thời hạn thẻ, mình scan lên skill không được. vậy có cách nào chuyển tiền vào tài khoản skill được không? Có thể chuyển qua trung gian được không? (ví dụ ra dịch vụ nhờ chuyển tiền vào tk skrill ấy). Mình cảm ơn nhiều!

  1. Thẻ Visa mới upload tiền lên Skrill được bạn ạ, thẻ ATM nội địa thì không được. Nếu bạn có tài khoản bank ở VN thì có thể mua tiền Skrill từ các exchanger, bạn có thể tìm thấy rất nhiều trên các diễn đàn MMO. Nếu bạn có tài khoản ngân hàng ở Đài Loan thì bạn có thể chuyển khoản đến Skrill và họ sẽ update số tiền đó vào ví Skrill của bạn. Lưu ý bắt buộc phải thực hiện chuyển khoản từ tài khoản bank dưới tên bạn (và trùng với tên trên Skrill) mới được nhé.

  1. Bạn khai địa chỉ thế nào cũng được, nhưng: 1) Bạn phải ở chỗ đó khi xác thực bằng định vị. 2) Nếu ko dùng định vị, mà gửi giấy tờ (hóa đơn, sao kê v.v.) thì trên đó phải có địa chỉ đúng như bạn khai khi đăng ký tk.

    1. Ko cần! CMT chỉ dùng để verify tên tuổi, ko liên quan gì đến verify địa chỉ. Không ai bắt phải điền địa chỉ giống trên CMT cả. Địa chỉ e điền sao để e verify được (= định vị phone hay bill) là ok. Đã thông chưa e =))

 21. “Your ID verification was successfull but we still need to verify your address”…mình đã chụp cmt và tự sướng thì nó bảo thế…bây giờ mình cần gửi cái sao kê tài khoản cho nó xác thực địa chỉ thì làm thế nào vậy bạn?

  1. Tốt nhất là bạn chia sẻ vị trí (Share Location) để nó xác thực qua định vị như hướng dẫn trong bài. Nếu vì lý do nào đó ko làm được thì bạn cũng có thể gửi giấy tờ. Vào Settings > Limits & Verification > Verify, tại đó chọn vào mục Verify your location. Chọn Upload loại giấy tờ là Bank Statement rồi up hình lên!

 22. mình đăng kí xong, đã nạp tiền từ thẻ visa nhưng không hiện lên dòng màu vàng để verifi, mình đã tìm mọi cách để đc up hình nhưng k hiện chức năng verifi tài khoản của mình, ad giúp mình với ạ, mình đăng nhập bằng đt trên app của skrill cũng k có chức năng verifi luôn :((

  1. Mình vừa check lại bằng cách tạo thử 1 acc mới. Mọi thứ vẫn y như trong bài hướng dẫn. Ngay sau khi send 5$ vào acc mới thì bạn log in vào sẽ thấy dòng chữ màu vàng yêu cầu verify tài khoản, hoặc mở Settings > Limits & Verification cũng sẽ thấy nút Verify. Thậm chí Skrill còn mới bổ sung thêm 1 cách verify mới có vẻ rất nhanh là verify bằng cách liên kết với tài khoản facebook. Mình không rõ tại sao bạn lại không thấy mục verify. Có thể do bạn nạp ít hơn 5$ chăng?

   1. đúng rồi ad, mình chỉ nạp đúng số tiền tối thiểu mà skrill yêu cầu là 2.16$ thôi chứ không nạp nhiều, có thể vì vậy mà mình không thấy nút verifi tài khoản hả ad?

    1. Đúng rồi! Phải nạp hoặc nhận ít nhất 5$ mới kích hoạt mục verify tài khoản. Bạn nạp thêm vài $ nữa nhé.

 23. Mình đăng nhập vào app không thấy có mục verify để up ảnh chứng mình thư luôn ad à. Ad có thể giúp mình ko

  1. Tài khoản phải có số dư rồi (đã nhận tiền từ người khác hoặc tự up tiền từ thẻ lên) thì mới có mục verify bạn ơi! Tài khoản mới, hoàn toàn chưa có gd thì sẽ không xác thực được!

   1. admin ơi, cho mình hỏi là mình lỡ quên chụp mặt sau chứng minh thư để verify thì có được làm lại ko ad nhỉ 🙁

    1. Bạn chụp cả 2 lần đều là mặt trước? Anyways, bạn chờ Skrill xem xét đi, nếu thiếu họ sẽ thông báo qua email để bạn bổ sung.

     1. Admin ơi, mình very cái Location bằng điện thoại ko được, vì vào điện thoại ko thấy có veri nữa. Mà trên máy tính mình up hóa đơn internet lại ko đc. Vậy cho mình hỏi là phải làm thế nào đây ad. Còn mỗi cái veri location ad ạ 🙁

 24. Cho mình hỏi bước verify your location thì phải đăng nhập tài khoản bằng trình duyệt web trên smartphone hay là bằng app skrill luôn ạ

  1. Bạn log-in vào tài khoản Skrill trên trình duyệt của smartphone. Nó sẽ hỏi bạn có chia sẻ địa điểm không, bạn đồng ý là được. Sau đó vào settings check lại coi đã verify thành công chưa.

Add Comment