Hướng dẫn tạo tài khoản Skrill và xác minh (verify) Skrill mới nhất

Tạo tài khoản Skrillxác minh tài khoản Skrill là các bước cần làm trước khi sử dụng dịch vụ ví điện tử này. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đăng ký ví Skrill nhanh chóng. Và sau đó là cách đơn giản nhất để verify tài khoản Skrill của bạn, đảm bảo thành công 100% nếu thực hiện đúng.

Cho bạn nào chưa biết: Skrill là gì? Skrill dùng để làm gì?

Hướng dẫn tạo tài khoản Skrill và xác minh tài khoản

Tạo tài khoản Skrill

Tạo tài khoản Skrill là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên bạn cần đáp ứng vài điều kiện sau:

 • Trên 18 tuổi.
 • Có một trong các giấy tờ tùy thân như: CMTND, thẻ căn cước, passport, bằng lái xe… (để phục vụ bước xác minh tài khoản).

Nếu không vấn đề gì, hãy bắt đầu theo các bước bên dưới:

1 Bắt đầu tạo tài khoản Skrill

Nhấn nút bên dưới để mở trang đăng ký Skrill:

Tạo tài khoản Skrill

2 Thiết lập thông tin tài khoản

Điền vào các thông tin để đăng ký ví Skrill của bạn theo hướng dẫn dưới đây. Tất cả thông tin điền bằng tiếng Việt không dấu.

Điền Email và đặt mật khẩu cho tài khoản. Lưu ý: password phải dài ít nhất 8 ký tự, chứa cả chữ và số.

Đăng ký ví điện tử Skrill

Tiếp theo, nhập đầy đủ thông tin cá nhân.

Nhập thông tin cá nhân để mở tài khoản Skrill

Tiếp theo, điền địa chỉ cư trú của bạn. Lưu ý: cần điền địa chỉ đang ở hoặc trùng khớp với địa chỉ trên tài khoản bank, hóa đơn (điện, điện thoại, internet…) để phục vụ bước verify tài khoản.

Đăng ký địa chỉ với Skrill

Cuối cùng, chọn loại tiền tệ cho ví Skrill của bạn. Sau đó xác nhận Captcha (tích vào ô “I’m not a robot”).

chọn loại tiền cho ví Skrill

Khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn nhấn nút Open Account là tài khoản Skrill của bạn sẽ được tạo.

3 Xác thực địa chỉ Email

Để hoàn tất quy trình đăng ký tài khoản Skrill, bạn cần làm nốt việc cuối cùng là xác thực địa chỉ Email. Bạn chỉ cần mở Email mà Skrill vừa gửi tới và nhấn vào đường link trong đó là xong!

Xác thực Email với Skrill

4 Tạo mã PIN cho tài khoản Skrill

Ở lần đăng nhập đầu tiên, Skrill đề nghị bạn các hình thức bảo mật bổ sung cho tài khoản của bạn: bật bảo mật hai lớptạo mã PIN. Bạn có thể chọn cái thứ hai cho đơn giản. Nhấn vào Create a PIN để tạo mã PIN gồm 6 số. Bạn cần ghi nhớ mã PIN này vì Skrill có thể hỏi bạn để xác thực các giao dịch.

Tạo mã PIN cho ví Skrill

Xác minh tài khoản Skrill (Verify)

Verify tài khoản Skrill tức là xác minh/xác thực tài khoản. Đây là một việc cần làm để sử dụng tài khoản Skrill lâu dài. Skrill cũng như một ngân hàng số. Và khi bạn mở tài khoản, họ cần phải biết về khách hàng của mình.

Việc xác minh Skrill thành công sẽ giúp xóa bỏ hạn mức giao dịch của bạn, đảm bảo cho bạn sử dụng lâu dài không bị gián đoạn.

Để verify tài khoản Skrill, bạn sẽ mất khoảng 5 phút và cần những thứ sau:

Bắt buộc:

 • Tài khoản Skrill đã có tiền (ít nhất 5$): Skrill chỉ thực hiện xác minh khi tài khoản đã phát sinh số dư. Bạn có thể tự nạp tiền hoặc mua/nhận từ người khác đều được.
 • Giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước, hoặc hộ chiếu, hoặc bằng lái xe.
 • Máy tính/laptop có webcam hoặc smartphone: Xác minh trên smartphone là cách đơn giản và nhanh nhất. Ngoài tiện trong việc chụp hình giấy tờ, điện thoại còn có định vị chính xác giúp verify địa chỉ nhanh chóng không cần giấy tờ.

Không bắt buộc:

 • Sao kê tài khoản ngân hàng hoặc hóa đơn sinh hoạt (điện, nước, internet..) được cấp trong vòng 3 tháng trở lại, có in họ tên và địa chỉ của bạn, giống như đăng ký trên tài khoản Skrill. Giấy tờ này chỉ cần đến trong trường hợp bạn không thể xác thực địa chỉ bằng định vị điện thoại.

Tóm lại, đa số chúng ta chỉ cần thẻ căn cước và điện thoại là có thể xác thực ví Skrill nhanh chóng. Nếu đã sẵn sàng, bạn thực hiện như hướng dẫn phía dưới.

1 Tải ứng dụng Skrill về điện thoại

SieuBet sẽ hướng dẫn bạn xác minh Skrill trên điện thoại. Vì thế, đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Skrill về điện thoại:

Tải App – iOS

Tải App – Android

Sau đó, đăng nhập tài khoản Skrill của bạn trên ứng dụng vừa tải về. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mã PIN hoặc tạo mã PIN mới (hoặc sử dụng vân tay/faceID).

2 Xác minh danh tính (Verify ID)

Ngay khi đăng nhập, ứng dụng Skrill có thể mời bạn xác minh tài khoản. Nếu không thấy, bạn ấn vào hình người ở góc trên bên trái > Verify Your Identity

Xác minh tài khoản Skrill bằng ứng dụng điện thoại

Sau đó, chọn loại giấy tờ bạn sẽ dùng để verify.

giấy tờ verify tài khoản Skrill

Bạn sẽ cần cho phép ứng dụng sử dụng camera điện thoại khi nó yêu cầu. Khi camera được mở, bạn đưa giấy tờ của mình vào khung hình để chụp. Đối với hộ chiếu, bạn cần chụp trang có ảnh và thông tin của bạn. Nếu là thẻ căn cước/ bằng lái bạn cần lần lượt chụp mặt trước và mặt sau. Nếu thấy thông tin trên hình đủ rõ nét thì bạn ấn READABLE, nếu không ấn RETAKE để chụp lại.

chụp hình giấy tờ - xác minh Skrill

Khi chụp xong giấy tờ, ứng dụng sẽ xin bạn một tấm hình selfie (để đối chiếu xem có chính chủ không, đề phòng những người lấy giấy tờ của người khác đăng ký). Bạn căn cho khuôn mặt mình lọt vào khung hình được đánh dấu, chờ vài giây là xong.

chup selfie xác thực ví Skrill

Khâu chính trong quy trình xác minh tài khoản Skrill đến đây cơ bản là xong. Bạn chỉ cần chờ Skrill xem xét và trả kết quả, thường mất không tới 1 ngày.

3 Xác minh địa chỉ (Verify Address)

Khâu này rất đơn giản và nhanh chóng nhờ tính năng định vị tuyệt vời hiện nay. Bạn không còn cần gửi giấy tờ chứng minh địa chỉ như trước nữa, tất nhiên trong một số trường hợp hệ thống định vị thất bại bạn vẫn cần gửi giấy tờ (yêu cầu về giấy tờ xem ở trên). Bạn nên làm bước này trên điện thoại vì định vị của nó chính xác hơn và sẽ đảm bảo thành công hơn.

Lưu ý, bạn phải đang ở nhà hoặc ở địa chỉ bạn đăng ký với Skrill khi thực hiện bước này.

Để bắt đầu, mở website Skrill trên trình duyệt điện thoại và đăng nhập tài khoản của bạn. Thường thì Skrill sẽ yêu cầu bạn chia sẻ vị trí hiện tại, nếu bạn đồng ý thì vị trí/địa chỉ của bạn có thể đã được xác thực xong!

Để kiểm kiểm tra, bạn mở > Settings > Verification > View Summary. Tại đó nếu bạn thấy mục Verify Address được ghi Complete là đã ok. Nếu không thì bạn ấn vào đó và chọn SHARE LOCATION để xác thực vị trí qua định vị.

xác thực địa chỉ Skrill thành công

69 thoughts on “Hướng dẫn tạo tài khoản Skrill và xác minh (verify) Skrill mới nhất

 1. admin cho hỏi chuyển khoản giữa các tài khoản skrill có điều kiện gì không? và phí chuyển 1 lần là bao nhiêu? Số tiền tối thiểu 1 lần rút về tài khoản ngân hàng là bao nhiêu vậy admin?
  Cảm ơn nhiều.

  1. Điều kiện là bạn có tiền để chuyển thôi :). Phí chuyển tiền đến tk Skrill khác là 1.45% nhé. Min rút về ngân hàng là 10EUR hoặc tương đương.

   1. mình nghe một số người nói skrill thời gian trước bị lỗi rút tiền mãi không về. Không biết hiện tại đã ổn định chưa bạn ?
    Thanks

 2. Chán quá, đợi 3 ngày rốt cuộc nhận được cái mail, mà nó chả ghi bị sai chỗ nào, chỉ đơn giản 1 dòng nhìn ức chế: ” Your uploaded document is rejected”

  1. Hình ảnh phải rõ nét, đầy đủ 4 cạnh. Nếu gửi sao kê/bill thì phải trong vòng 3 tháng trở lại. Thông tin thì tất nhiên phải trùng khớp với đăng ký Skrill. Bạn thử check lại các thứ đó và up lại hình khác xem. Hoặc gửi Case cho Skrill hỏi rõ lý do.

 3. Mình muốn tạo ví và dùng tiền trong ví Skrill để mua số được không vậy admin? vì mình thấy khi nạp tiền thường chọn mục non gamble… gì đó?

 4. bạn ơi, mình đã up 2 mặt cmnd , hình khuôn mặt và sao kê ngân hàng từ ngày 14/12 tới nay sao vẫn chưa nhận được email thông báo đã verify xong tài khoản bạn nhỉ.

  1. Bạn gọi cho họ đi: +44 203 308 2520 . Chọn tiếng Anh > chọn Security > gõ số ID tài khoản Skrill của bạn bằng bàn phím (đăng nhập tk để xem) > Chờ khi nào có nhân viên tiếp bạn thì nói “I have waited more than 1 week, please verify my account”. Họ sẽ giải quyết ngay cho bạn.

   Nếu ko biết Anh thì bạn đành đăng nhập tk > Create Case > gõ vào nội dung như trên. Nhưng Case thì phải chờ lâu.

    1. Case nhiều khi cũng chờ lâu lắm. Với lại đang dịp nghỉ lễ nữa. Nhanh nhất chỉ có gọi điện thôi bạn.

 5. bác ơi sao em mới đăng ký.đến đoạn xác minh tài khoản.em vào mục thẻ và tài khoản ngân hàng,click vào thì nó chỉ hiện ra mỗi mục thêm tài khoản ngân hàng.mà không thấy có mục thẻ visa,card để tích vào nhỉ?

  1. Verify tài khoản Skrill thì không cần thẻ bạn nhé. Còn nếu bạn muốn nạp tiền bằng thẻ và xác thực thẻ để tăng limit nạp thì bạn xem ở đây nhé.

 6. Tôi mới mở tai khoản trên skrill, giờ mình nạp tiền việt vào thẻ visa sau đó ngân hàng qui đổi ra usd rồi nạp tiền vào skrill phải không admin

 7. Ad cho em hỏi chút, Sao em add thẻ ngân hàng mãi mà không được ạ. Và add tối thiểu là bao nhiêu ạ. Hay là sai tên, Tên ở trên Skrill của e là Lieu Tran Thi, Mà ten thạt la Tran Thi Lieu

 8. Ad cho hoi tai ve roi sao jo dang nhap lai ko dc lay 6 so trong authenticator ko dc.xai het 2 ma du phong roi jo con 1 ma hà 2 ma còn lại kia thì mất rồi jo lay lai mả du phong dc ko.thank

  1. Theo mình dùng mã PIN là đủ rồi, không cần thiết dùng bảo mật 2 lớp cho phức tạp. Bây giờ bạn thử dùng mã dự phòng log in vào, đến Settings và tắt bảo mật 2 lớp đi.

 9. ad cho e hỏi e muốn xác minh tài khoản skrill nhưng sau khi làm các bước sao em thấy nó không có dòng chữ verification finsh để nhập số tiền mà ngân hàng trừ trong tài khoản của mình vậy ad. hay khi nào ngân hàng trừ tiền rồi dòng chữ đó mới hiện lên để mình nhập chính xác số tiền bị trừ vậy ad.

  1. Cái bạn nói là verify thẻ để tăng limit nạp tiền bằng thẻ đó. Nếu bạn định nạp nhiều tiền bằng thẻ thì mới cần làm, không thì thôi.

   Bạn log in, vào mục Banks and Cards. Ấn vào chữ “Verify” cạnh cái thẻ bạn đã add vào để xác thực. Bạn sẽ cần điền vào code 4 số mà Skrill gửi kèm trong giao dịch (xem trong sms ngân hàng gửi hoặc sao kê) và đôi khi cả số tiền gd chính xác. Điền xong thì limit nạp tiền từ thẻ sẽ được tăng lên. Nếu không thấy mục verify thì bạn thử ấn nạp tiền bằng thẻ đó xem limit là bao nhiêu. Nếu nó cao rồi thì ok rồi. Nếu limit thấp chỉ vài trăm $ và bạn muốn tăng thì bạn thử Remove cái thẻ đó đi và sau đó add lại vào. Khi đó bạn sẽ thấy mục Verify nhé.

 10. Cho mình hỏi xíu ad, địa chỉ cmnd của mình ở Đà Nẵng, nhưng mình đang sống ở tphcm thì mã bưu điện lúc xác thực thì mình sẽ ghi mã ở tphcm hay là Đà Nẵng vậy? Kể cả địa chỉ có phải mình hiện đang ở đâu thì ghi địa chỉ và mã bưu điện ở đó hay là thế nào?
  Thanks.

  1. Mã bưu chính: 100000. Ở đâu cũng vậy, không quan trọng.

   Còn địa chỉ bạn ghi địa chỉ hiện đang ở. Nếu bạn ở Tp HCM thì tốt nhất nên mở ứng dụng Google Maps lên để xem địa chỉ hiện tại của mình và điền theo đó. Vì Skrill nó sẽ dựa vào Google Maps khi định vị để xác thực. Nên nếu bạn làm thế sẽ đảm bảo xác thực địa chỉ thành công cao hơn mà không phải gửi giấy tờ.

 11. Bạn cho mình hỏi mình ở ninh bình nhưng mình đang công tác mãi đồng tháp thì mình xác định vị trí làm sao bạn. mình sửa lại địa chỉ đăng ký skrill xong xác minh vị trí thì có bị sao không

  1. Bạn đang ở đâu thì bạn điền địa chỉ ở đó đi (bạn nên mở ứng dụng google map để xem địa chỉ hiện tại, rồi điền vào Skrill theo Google map). Bạn sửa lại được!

  1. Ý bạn là số tài khoản? Skrill không dùng số tài khoản, mà dùng địa chỉ email để xác định tài khoản của bạn. Bạn dùng email để đăng nhập, để nhận tiền từ người khác gửi đến bạn cũng chỉ cần đưa cho họ địa chỉ email mà bạn dùng để đăng ký Skrill.

 12. tài khoản của mình đã veri thành công nhưng nó vẫn báo không chuyển tiền đi được là sao hả mọi người ?
  Your account has been temporarily restricted. You will be unable to deposit, withdraw or spend while your account remains restricted. To continue using your account, you will need to verify your personal information by uploading an identification document.
  mặc dù mình đã được mail về là veri thành công và thoải mái giao dịch .

  1. Tài khoản của bạn bị tạm khóa, không liên quan đến việc đã verify, thường là do những giao dịch gần đây của bạn. Bạn cần liên hệ với Skrill, gọi điện thoại là nhanh nhất.

 13. Ad ơi mình đã tạo xong tài khoảng skrill đã gửi cho mình 6 mã dự phòng xác thực hai yếu tố, mỗi lần đăng nhập mình đã nhập mã đó thì đăng vào tài khoảng skrill, nhưng mỗi mã chỉ nhập được 1 lần, mình đã xử dụng hết 6 mã đó rồi giờ muốn đăng nhập vào skrill yêu cầu nhập mã xác thực 2 yếu tố mình không biết nhập như thế nào. Nhờ ad chỉ mình với ạ!

  1. Bạn mở ứng dụng Google Authenticator để lấy mã mỗi lần đăng nhập nhé. App này bạn đã tải về và kích hoạt khi bật bảo mật 2 lớp rồi. Còn cái mã dự phòng kia là để cất đi và dùng trong trường hợp mất điện thoại, không lấy mã được thôi.

  1. Cái này là tính năng verify nhanh qua facebook mới được bổ sung. Bạn chỉ cần ấn vào “Verify with facebook” và xác nhận cấp quyền cho Skrill truy cập các thông tin cá nhân của bạn là được. Nó sẽ tự động so sánh thông tin facebook với thông tin mà bạn đăng ký ví Skrill. Thường thì nếu tài khoản facebook của bạn đã đăng ký lâu, có nhiều bạn bè, thông tin profile đầy đủ và khớp với info trên Skrill thì sẽ verify thành công ngay.

 14. Admin cho mình hỏi: Mình ở bên Đài Loan, thẻ mình ngân hàng mình đăng ký của taichung bank, trên mặt trước thẻ không có tên chủ tài khoản cũng như thời hạn thẻ, mình scan lên skill không được. vậy có cách nào chuyển tiền vào tài khoản skill được không? Có thể chuyển qua trung gian được không? (ví dụ ra dịch vụ nhờ chuyển tiền vào tk skrill ấy). Mình cảm ơn nhiều!

  1. Thẻ Visa mới upload tiền lên Skrill được bạn ạ, thẻ ATM nội địa thì không được. Nếu bạn có tài khoản bank ở VN thì có thể mua tiền Skrill từ các exchanger, bạn có thể tìm thấy rất nhiều trên các diễn đàn MMO. Nếu bạn có tài khoản ngân hàng ở Đài Loan thì bạn có thể chuyển khoản đến Skrill và họ sẽ update số tiền đó vào ví Skrill của bạn. Lưu ý bắt buộc phải thực hiện chuyển khoản từ tài khoản bank dưới tên bạn (và trùng với tên trên Skrill) mới được nhé.

  1. Bạn khai địa chỉ thế nào cũng được, nhưng: 1) Bạn phải ở chỗ đó khi xác thực bằng định vị. 2) Nếu ko dùng định vị, mà gửi giấy tờ (hóa đơn, sao kê v.v.) thì trên đó phải có địa chỉ đúng như bạn khai khi đăng ký tk.

    1. Ko cần! CMT chỉ dùng để verify tên tuổi, ko liên quan gì đến verify địa chỉ. Không ai bắt phải điền địa chỉ giống trên CMT cả. Địa chỉ e điền sao để e verify được (= định vị phone hay bill) là ok. Đã thông chưa e =))

 15. “Your ID verification was successfull but we still need to verify your address”…mình đã chụp cmt và tự sướng thì nó bảo thế…bây giờ mình cần gửi cái sao kê tài khoản cho nó xác thực địa chỉ thì làm thế nào vậy bạn?

  1. Tốt nhất là bạn chia sẻ vị trí (Share Location) để nó xác thực qua định vị như hướng dẫn trong bài. Nếu vì lý do nào đó ko làm được thì bạn cũng có thể gửi giấy tờ. Vào Settings > Limits & Verification > Verify, tại đó chọn vào mục Verify your location. Chọn Upload loại giấy tờ là Bank Statement rồi up hình lên!

 16. mình đăng kí xong, đã nạp tiền từ thẻ visa nhưng không hiện lên dòng màu vàng để verifi, mình đã tìm mọi cách để đc up hình nhưng k hiện chức năng verifi tài khoản của mình, ad giúp mình với ạ, mình đăng nhập bằng đt trên app của skrill cũng k có chức năng verifi luôn :((

  1. Mình vừa check lại bằng cách tạo thử 1 acc mới. Mọi thứ vẫn y như trong bài hướng dẫn. Ngay sau khi send 5$ vào acc mới thì bạn log in vào sẽ thấy dòng chữ màu vàng yêu cầu verify tài khoản, hoặc mở Settings > Limits & Verification cũng sẽ thấy nút Verify. Thậm chí Skrill còn mới bổ sung thêm 1 cách verify mới có vẻ rất nhanh là verify bằng cách liên kết với tài khoản facebook. Mình không rõ tại sao bạn lại không thấy mục verify. Có thể do bạn nạp ít hơn 5$ chăng?

   1. đúng rồi ad, mình chỉ nạp đúng số tiền tối thiểu mà skrill yêu cầu là 2.16$ thôi chứ không nạp nhiều, có thể vì vậy mà mình không thấy nút verifi tài khoản hả ad?

    1. Đúng rồi! Phải nạp hoặc nhận ít nhất 5$ mới kích hoạt mục verify tài khoản. Bạn nạp thêm vài $ nữa nhé.

 17. Mình đăng nhập vào app không thấy có mục verify để up ảnh chứng mình thư luôn ad à. Ad có thể giúp mình ko

  1. Tài khoản phải có số dư rồi (đã nhận tiền từ người khác hoặc tự up tiền từ thẻ lên) thì mới có mục verify bạn ơi! Tài khoản mới, hoàn toàn chưa có gd thì sẽ không xác thực được!

   1. admin ơi, cho mình hỏi là mình lỡ quên chụp mặt sau chứng minh thư để verify thì có được làm lại ko ad nhỉ 🙁

    1. Bạn chụp cả 2 lần đều là mặt trước? Anyways, bạn chờ Skrill xem xét đi, nếu thiếu họ sẽ thông báo qua email để bạn bổ sung.

     1. Admin ơi, mình very cái Location bằng điện thoại ko được, vì vào điện thoại ko thấy có veri nữa. Mà trên máy tính mình up hóa đơn internet lại ko đc. Vậy cho mình hỏi là phải làm thế nào đây ad. Còn mỗi cái veri location ad ạ 🙁

 18. Cho mình hỏi bước verify your location thì phải đăng nhập tài khoản bằng trình duyệt web trên smartphone hay là bằng app skrill luôn ạ

  1. Bạn log-in vào tài khoản Skrill trên trình duyệt của smartphone. Nó sẽ hỏi bạn có chia sẻ địa điểm không, bạn đồng ý là được. Sau đó vào settings check lại coi đã verify thành công chưa.

Add Comment