Hướng dẫn tạo tài khoản Neteller và xác minh (verify) Neteller thành công

Tạo tài khoản Netellerxác minh tài khoản Neteller là những nội dung bạn sẽ tìm hiểu trong bài viết này. SieuBet đảm bảo đây là hướng dẫn chuẩn và mới nhất mà bạn có thể tìm thấy trên Internet hiện nay.

Ví điện tử Neteller giúp chuyển tiền online, nạp/rút tiền nhanh chóng tại các nhà cái châu Âu và các sàn giao dịch quốc tế. Ấn vào đây để tìm hiểu thêm Neteller là gì.

Hướng dẫn tạo tài khoản Neteller và xác minh Neteller

Cách tạo tài khoản Neteller

Trước khi đăng ký Neteller, hãy đảm bảo rằng:

 • Bạn trên 18 tuổi.
 • Có một trong các giấy tờ tùy thân như: CMTND, thẻ căn cước, bằng lái xe, hộ chiếu… (để xác minh tài khoản).

Nếu bạn đáp ứng điều kiện trên, hãy bắt đầu tạo ví Neteller theo các bước bên dưới:

1 Mở trang tạo tài khoản Neteller

Để tránh vào nhầm các trang giả mạo, hãy mở trang đăng ký Neteller bằng cách ấn nút bên dưới:

Tạo tài khoản

2 Nhập thông tin đăng ký

Bây giờ, hãy điền vào các thông tin (bằng tiếng Việt không dấu) để đăng ký tài khoản Neteller của bạn theo chỉ dẫn trong hình dưới.

Đầu tiên, điền tên, họ, email và đặt mật khẩu cho tài khoản (dài ít nhất 8 ký tự, có chữ cái viết hoa và có số).

Trang đăng ký Neteller

Tiếp theo, chọn quốc gia cư trú và loại tiền tệ cho ví Neteller của bạn. (Nếu vì lý do nào đó bạn không thấy trang này thì hãy ấn vào mục Money In).

Chọn loại tiền khi tạo ví Neteller

Tiếp theo, điền đầy đủ thông tin về bạn. Với địa chỉ, hãy điền nơi bạn đang ở hoặc giống trên tài khoản bank, hoá đơn (điện, điện thoại, internet…) để dễ trong việc verify địa chỉ sau này.

điền thông tin cá nhân để tạo tài khoản Neteller

3 Lưu lại mã bảo mật

Màn hình sẽ hiện ra một mã bảo mật Secure ID được tạo sẵn. Hãy ghi nó lại hoặc ấn Change secure ID để đổi mã theo ý bạn. Bạn sẽ cần mã này mỗi khi thực hiện giao dịch với ví Neteller.

Mã bảo mật secure id của ví Neteller

Tới đây là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Neteller.

Cách xác minh tài khoản Neteller

Sau khi tạo tài khoản Neteller như hướng dẫn ở phần trên, bạn sẽ sở hữu một tài khoản chưa xác minh, với hạn mức (limit) khá thấp.

Bạn có thể nạp tiền, gửi tiền, nhưng một khi chạm limit, tài khoản Neteller của bạn sẽ bị tạm khoá.

Thế nên, tốt nhất bạn hãy tiến hành verify Neteller sớm, để gỡ bỏ giới hạn và sử dụng đầy đủ tính năng của ví Neteller.

Xác minh tài khoản Neteller cần những gì?

Việc xác minh Neteller chỉ mất khoảng 5-10 phút và cần bạn chuẩn bị:

 • Ví Neteller có tối thiểu 5$ (tự nạp bằng thẻ hoặc nhận từ người khác), do việc verify Neteller chỉ khả dụng với những tài khoản đã có tiền.
 • CMND/căn cước công dân (hoặc hộ chiếu, bằng lái xe).
 • Một tấm hình selfie bạn cầm một mảnh giấy viết tay có ghi Neteller + ngày/tháng/năm hôm nay.
 • Thiết bị kết nối Internet. Bạn nên làm trên smartphone do định vị tốt hơn sẽ giúp bạn xác thực địa chỉ bằng chia sẻ vị trí mà không cần giáy tờ.
 • Trường hợp không thể xác thực địa chỉ qua định vị, bạn sẽ cần gửi giấy tờ. Có thể dùng sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy xác nhận tài khoản hoặc hoá đơn điện/nước/internet… được cấp trong 90 ngày đổ lại, có tên và địa chỉ của bạn, giống đăng ký với Neteller. Xem mẫu.

Nếu mọi thứ đã sẵn sàng, hãy làm theo các bước cụ thể dưới đây để xác minh tài khoản Neteller.

1 Mở trang xác minh Neteller

Sau khi đăng nhập tài khoản của bạn tại Neteller.com, vào mục Settings > Account verification > Verify now. Bạn sẽ được đưa tới trang xác minh tài khoản.

Tại đây, bạn có thể chọn Verify with Facebook để chia sẻ hồ sơ FB với Neteller (giúp giảm bớt một số bước xác minh) hoặc ấn No Thanks để bỏ qua như mình.

Xác minh Neteller bằng Facebook

2 Xác minh danh tính (Verify ID) với Neteller

Bây giờ, Neteller sẽ hiện 2 tuỳ chọn để bạn cung cấp giấy tờ tuỳ thân: Tải App điện thoại hoặc upload ngay. Để cho nhanh, hãy chọn Upload Photos.

Gửi giấy tờ xác minh tài khoản Neteller

Đầu tiên, chọn nước cấp và loại giấy tờ bạn sẽ gửi để verify danh tính.

Chọn loại ID dùng để xác thực danh tính

Kế tiếp, chọn Take photo để chụp hình hoặc Upload file để gửi hình có sẵn trong máy.

Chọn cách chụp hình hoặc upload giấy tờ cho Neteller

Bây giờ hãy chụp/tải lên giấy tờ. Với CMND/căn cước/bằng lái, bạn cần lần lượt cung cấp cả mặt trước và mặt sau. Với hộ chiếu, chỉ cần trang có ảnh và chữ ký là đủ.

Gửi ID để verify Neteller

Việc tiếp theo sau khi đã gửi ID là cung cấp một bức selfie. Hãy dùng điện thoại/webcam chụp hình bạn đang cầm mảnh giấy có ghi nội dung mà Neteller yêu cầu. Thường là “NETELLER + tháng/ngày/năm của hôm nay”. Sau đó gửi cho Neteller.

Gửi hình selfie cho Neteller

Xong xuôi, chờ một chút để hệ thống kiểm tra hình của bạn. Nếu đạt tiêu chuẩn, bạn sẽ nhận được thông báo gửi giấy tờ thành công và chờ xét duyệt.

Gửi giấy tờ verify Neteller thành công

3 Xác minh địa chỉ (Verify Address) với Neteller

Bây giờ tới bước xác minh địa chỉ. Neteller đưa ra 2 cách thực hiện như trong hình:

Xác minh địa chỉ Neteller bằng định vị hoặc giấy tờ

1) Geolocation: Bật định vị trình duyệt, nhờ đó Neteller có thể xác thực địa chỉ của bạn tức thì. Nếu trước đó bạn đã đồng ý chia sẻ vị trí khi trình duyệt hỏi thì bước này có thể đã tự động hoàn thành. Nếu chưa thì bây giờ bạn có thể ấn vào đó. Lưu ý là bạn phải đang ở nhà (hay địa chỉ đăng ký) nhé.

Không phải địa chỉ nào cũng có thể xác thực qua Geolocation. Khả năng thành công sẽ cao nếu bạn ở các thành phố lớn và địa chỉ của bạn có thể tìm thấy trên Google Maps. Nếu thử nhiều lần không được, bạn buộc phải xác minh địa chỉ theo cách số 2.

2) Upload Address Document: Gửi giấy tờ để xác minh địa chỉ. Bạn hãy dùng điện thoại chụp hình giấy tờ trước, rồi vào mục này gửi hình và chờ Neteller xem xét. Hãy xem yêu cầu về giấy tờ cần dùng ở phần trên.

Trang Summary:

Cuối cùng, khi bạn đã làm xong tất cả các bước xác minh, Neteller sẽ hiện trang Summary – nơi bạn có thể theo dõi tình trạng của từng bước xác minh.

Tình trạng xác minh ví Neteller

Ở hình trên, mình đã xác minh thành công tất cả các bước, ngoại trừ thẻ căn cước (ID) đang chờ xem xét.

Tóm lược lại quy trình tạo tài khoản Neteller và xác minh

Trên đây SieuBet đã trình bày tỉ mỉ cách tạo tài khoản Neteller và verify theo quy trình và giao diện mới nhất. Tóm lược lại như sau:

 • Đăng ký tài khoản tại Neteller.com, nhớ điền thông tin chính xác.
 • Mua hoặc nạp 5$ vào ví bằng thẻ thanh toán quốc tế.
 • Verify danh tính bằng CMND.
 • Verify địa chỉ bằng chia sẻ vị trí trình duyệt điện thoại/máy tính.
 • Chờ 1-2 ngày để tài khoản Neteller của bạn được xác minh xong.

Tin rằng với hướng dẫn trên bạn có thể đăng ký và xác minh Neteller thành công. Nhưng nếu có khó khăn gì, hãy để lại bình luận nhé.

25 thoughts on “Hướng dẫn tạo tài khoản Neteller và xác minh (verify) Neteller thành công

 1. ad ơi cho em hỏi tài khoản ngân hàng First National Bank ( 1 bạn em quen ở Nam Phi) có liên kết được với Neteller ko ạ? Bạn ấy cứ bảo thẻ ngân hàng của bạn ấy ko liên kết được với Neteller và Paypal, đều bị từ chối thẻ. Anh ad có thể giải đáp giúp em được không ạ???

 2. Mình đã xác thực rồi nhưng do mình đang ở nước ngoài mà mình lại xác thực địa chỉ ở Việt Nam nên khi xác thực xong thì nó thêm luôn cả vị trí ở nước ngoài nơi mình đang sinh sống vậy có cách nào xác thực lại không ạ?
  Với số tiền trong tài khoản của mình hiện tại vượt mức cho phép nên tài khoản của mình bị khóa tạm thời rồi vậy có cách nào mở lại không ạ?

  1. Tài khoản bị tạm khóa thì bạn phải tiếp tục gửi giấy tờ theo yêu cầu hoặc liên hệ hỗ trợ của Neteller.

 3. Mình xin sao kê ngân hàng acb gửi cho họ mà không xác minh được bạn. Mình bật cả vị trí bằng dt và máy tính cũng ko được. Trong khi mình không có các giấy tờ khác. Bạn có cách nào giúp mình không?

  1. Nếu không định vị được thì chỉ có cách gửi giấy tờ đúng yêu cầu thôi. Sao kê của bạn vì sao bị từ chối?

 4. Quách Văn Hoàng

  - Edit

  Reply

  Mình xác thực các bước rồi đến phần địa chỉ thì do không tìm hiểu lúc đầu kĩ càng cứ dùng hộ chiếu. Hiện tại mình đang ở nước ngoài thì có cách nào xác thực được không bạn?

  1. Dùng hộ chiếu thì ảnh hưởng gì đâu bạn? Địa chỉ thì bạn xác thực bằng định vị hoặc gửi bill/ bank statement thôi.

 5. E xác minh xong hết rồi ạ. Nhưng mức giao dịch của e vẫn bị giới hạn là 2500$ cho thẻ visa. E có thể tăng mức giới hạn này được không? Với lại 2500$ là giới hạn 1 lần gd ạ? Vậy 1 ngày e gd 5 lần mỗi lần 2500$ được chứ ad?

  1. Đấy là giới hạn cho 1 lần. Muốn tăng thì phải thành tk VIP. Nói chung giới hạn nạp tiền từ thẻ của Neteller hơi ngặt nghèo. Nếu em nạp nhiều thì nên dùng Skrill.

 6. Ad ơi ở chỗ gửi giấy tờ để xác minh địa chỉ thì e up chứng minh thư thay cho sao kê ngân hàng được không ạ? Mà thẻ ngân hàng phải là thẻ visa ạ?

  1. Chứng minh thư không dùng xác minh địa chỉ được. Nếu không định vị được thì em phải gửi sao kê/hóa đơn. Ra ngân hàng mà em có tài khoản xin một tờ sao kê hoặc giấy xác nhận số tài khoản là được, không cần có thẻ Visa em nhé.

   1. Thẻ ngân hàng nội địa cũng giao dịch với ví Neteller được ạ ad? E tưởng lúc nạp 5$ vào ví thì là thẻ visa debit thì sau đó gửi sao kê cũng là thẻ đó luôn chứ ạ. Với lại em đang ở nước ngoài nên mọi thông tin địa chỉ khác với cmt nên e không xác minh bằng định vị dc ạ.

    1. CMT chỉ dùng xác minh tên tuổi, địa chỉ trên đó không liên quan hay ảnh hưởng gì tới bước xác minh địa chỉ. Em ở đâu thì ghi địa chỉ ở đó để định vị cho nhanh. Không được thì mới cần gửi giấy tờ. Sao kê nào cũng được, chỉ cần trên đó có địa chỉ giống đăng ký với Neteller là được. Còn nạp tiền thì tất nhiên phải dùng thẻ Visa.

    2. “Ở bước này ta chọn tiếp “validate card” để không bị giới hạn nạp tiền qua thẻ VISA. Quá trình validate card là quá trình ta phải nạp tiếp 3$ vào tài khoản ví…” – Anh ơi giờ xác minh ví không cần bước này ạ? Không có bước nạp 3$ vào ạ? Với lại giờ ko có câu hỏi bảo mật ạ anh? Và xác minh xong thì mức giới hạn giao dịch là bao nhiêu tiền vậy ạ?

     1. 1) Hướng dẫn trên SieuBet là mới nhất rồi. Sao em không làm theo mà cứ lấy mấy cái hướng dẫn cách đây 5 năm ở đâu ra để hỏi vậy?
      2) Xác minh xong thì không còn hạn mức giao dịch nhé.

 7. Admin ơi, cho hỏi, phần xác minh điện chỉ, mình ở nhà trọ, hộ khẩu, hoá đơn tiền nước tiền điện đều do người khác đứng tên, thì làm sao xác minh? Có cách hay không ạ?

  1. 1. Bạn điền/sửa theo địa chỉ nhà trọ để thử xác minh bằng định vị.

   2. Nếu không được, bạn sửa lại thành địa chỉ bạn đăng ký tài khoản ngân hàng, rồi ra xin sao kê gửi.

 8. Bạn ơi cho mình hỏi sao mình tải app về đăng nhập nhưng k được ạ.
  Cứ đăng nhặp là nó hiện” Email and pass is valid, please try again”.
  Trong khi mình vẫn đăng nhập ở máy tính được

Add Comment