PokerStars: hơn 2 triệu USD tặng phẩm chào đón mùa hè World Cup

Chào đón cơn sốt bóng đá trong mùa hè này, sòng bài poker lớn nhất thế giới PokerStars đã tung ra event mang tên Football Frenzy. Trong đó, hơn 2 triệu USD tặng phẩm sẽ đến tay người chơi.

Thông thường, khi chơi poker tại PokerStars người chơi sẽ được hưởng lợi từ chương trình tích điểm mở rương Stars Rewards. Theo đó, bạn sẽ nhận được 1 rương tặng phẩm khi tích đủ một lượng điểm Reward Point yêu cầu. Nhưng đặc biệt trong thời gian diễn ra event Football Frenzy, bên cạnh rương Stars Reward Chest thường lệ, bạn còn có cơ hội nhận thêm những rương Football Chest.

Thể lệ chương trình Football Frenzy

  1. Tích đủ điểm như yêu cầu trên thanh tiến độ bằng cách chơi các game poker tiền thật trong thời gian từ 1/5 đến 11/6.
  2. Nhận 1 rương Stars Rewards Chest mỗi khi bạn hoàn thành.
  3. Mỗi khi tích đủ điểm, ngoài rương thưởng thông thường bạn sẽ có 10% khả năng nhận được thêm 1 rương đặc biệt Football Chest.
  4. Vào ngày 12/6, mở các rương Football Chest của bạn và nhận các tặng phẩm đặc biệt.

Không có giới hạn số lượng rương Football Chest bạn có thể nhận!

Tải PokerStars & Chơi ngay

Lưu ý: bạn cần kích hoạt chương trình Stars Rewards cho tài khoản của mình (nếu chưa làm) để tích điểm, nhận rương thưởng và rương Football Chest nhé. Cách thức xem ở đây.

Rương Stars Rewards càng lớn, rương Football Chest càng giá trị

Trong thời gian 1/5 – 11/6, mỗi khi bạn nhận được 1 rương Stars Rewards Chest, bạn sẽ có cơ hỗi nhận thêm 1 rương Football Chest.

Giá trị của rương Football Chest này sẽ tương thích với loại rương Stars Reward của bạn. Vì vậy rương Stars Rewards càng lớn thì rương Football Chest của bạn sẽ càng giá trị.

Ví dụ: Bạn tích đủ điểm để nhận 1 rương Red Chest vào 10/5. Có 10% cơ hội bạn sẽ nhận được thêm 1 rương Red Football Chest. Mở rương Football vào 12/6 để nhận thêm tặng phẩm trong số 2 triệu USD bên cạnh những tặng phẩm thông thường bạn đã mở và nhận vào ngày 10/5.

Add Comment